4 điểm thu hút của dự án Condotel Virgo Nha Trang

Với đa dạng những lợi thế nổi trội của khu vực cùng với sự đầu tư của chủ dự án condotel Virgo Nha Trang, đã mang đến các thành công và chú ý đến từ các nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước đến với Khu đô thị nổi trội tại trung tâm thành phố biển Condotel Nha Trang.

Vị trí tốt của dự án condotel Virgo Nha Trang

Dự án condotel Virgo Nha Trang nằm tại ngay trung tâm phố tây, năm 2018 theo quy hoạch của tỉnh đó là mở con đường nối dài từ Tô Hiến Thành, Khu đô thị sẽ nằm kế bên bùng binh ngã 5, di chuyển tiện ích với tất cả các trục đường k nhỏ. Chiếm hữu vị trí vàng trong bên cạnh đã đem lại cho dự án các thời cơ thu hút và chiếm được sự đầu tư ngay chủ đạo thế mạnh này.

Dự án condotel Virgo Nha Trang – Chủ đầu tư bất động sản uy tín

Công ty TNHH Thương Mại Virgo Nha Trang đó là đơn vị căn hộ của dự án condotel Virgo Nha Trang ngay tại trụ sở công ty, mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập. Dự án condotel Virgo Nha Trang là một công ty đi lên từ dịch vụ du lịch tại Nha Trang trong đó mảng nghỉ dưỡng – khách sạn kết hợp với căn hộ sang trọng chuẩn cao đang ngày càng được cư dân đón nhận.

Dự án condotel Virgo Nha Trang giữ trọn dấu ấn riêng

Nắm bắt được xu hướng tất yếu trong việc đầu tư hình thành các khu nghỉ dưỡng vip ở từng thủ đô biển thơ mộng và có vị trí thuận lợi trong giao thương – du lịch nên chủ đầu tư căn hộ của dự án condotel Virgo Nha Trang đã sử dụng vị trí doanh nghiệp hiện có đồng thời huy động mọi nguồn lực địa phương để xây dựng thành dự án condotel Virgo Nha Trang thành một trong các điểm thu hút hàng đầu cho loại hình căn hộ hometel, dự án condotel theo chuẩn 5* tiên tiến top 1 tại Nha Trang

Điểm du lịch chiều lòng khách ghé thăm tại dự án condotel Virgo Nha Trang

BĐS nghỉ dưỡng ven biển luôn hấp dẫn giới đầu tư nhờ khoản doanh thu dài lâu và tính thanh khoản cao. Với những ưu thế về lý do kiện tự nhiên, cùng sự xuất hiện của đa dạng Khu đô thị mới tầm cỡ quốc tế, dự án condotel Nha Trang đang trở thành một trong các điểm dừng chân xuất sắc của từng nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong số đa dạng dự án nghỉ dưỡng ở Nha Trang, không thể không kể đến dự án condotel Nha Trang. Khu đô thị được đánh giá cao khi có được nhiều ưu điểm. Trước hết là quyền xác lập có được căn hộ vĩnh viễn bảo đảm quyền lợi và tiềm lực nâng cao giá của cả giới đầu tư mua để tại hay người mua để đầu cơ.

Ngoài ra, Khu đô thị có được vị trí có một không hai ngay mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, kế cận chính là Phố Tây tại Nha Trang. Khu đô thị còn có được hệ thống tiện lợi năm sao, giá trị quốc tế phục vụ cho cả hệ thống dự án và condotel nên người dân tại đây sẽ được hưởng cuộc sống tiện ích, đẳng cấp.

Dự án Codotel Virgo Nha Trang – Nơi có đa dạng điểm du lịch nổi tiếng

Khánh Hòa có tài nguyên du lịch thiên nhiên nhiều. Về tài nguyên du lịch biển đảo, Khánh Hòa có bờ biển dài 385 cây số với gần 200 đảo ven bờ và trên 100 đảo, bãi đá ngầm thuộc quần đảo Trường Sa. Dải ven biển có 4 vịnh lớn là Vân Phong, Nha Phu, Nha Trang và Cam Ranh; trong đó vịnh Nha Trang được công nhận đó là thành viên Câu lạc bộ các vịnh của quốc tế. Ven biển Khánh Hòa có đa dạng bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển trong lành, không có từng loài cá dữ và dòng nước xoáy ngầm. Ngoài ra, Khánh Hòa còn có nhiều tài nguyên du lịch thuộc sông, hồ, suối nước nóng, nước khoáng (ở thị xã Ninh Hòa, TP.Nha Trang, H.Diên Khánh, TP.Cam Ranh) và rừng đặc dụng (Khu bảo tồn biển Hòn Mun)…

Khánh Hòa cũng là vùng đất có hệ thống tài nguyên du lịch nhân văn khá đa dạng, trong đó có nhiều di tích cấp quốc gia: Tháp Bà Ponagar, Di tích lưu niệm nhà bác học A.Yersin, vịnh Nha Trang, Hòn Chồng… xung quanh các điểm tham quan nổi tiếng như Viện Hải dương học, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin…, Khánh Hòa còn có nhiều buổi hội đặc sắc: Lễ hội Tháp Bà Ponagar, Lễ hội cầu ngư, buổi hội yến sào, Festival biển…

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386