8 lý do đầu tư condotel Scenia bay nha trang

Condotel Scenia bay hội tụ đầy đủ các tiêu chí của 1 dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Nha Trang. Dưới đây là 8 yếu tố vượt trội cũng là 8 lý do nhà đầu tư nên chọn Scenia bay.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Thành lập năm 1999 với số vốn điều lệ chỉ 700 triệu đồng, tuy nhiên với khả năng chèo lái đặc biệt của đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn và tham vọng lớn lao, đến nay Nam Tiến Lào Cai đã có gần 900 công nhân viên, với vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt khoảng trên 1.200 tỷ đồng mỗi năm. Công ty hoạt động với 4 lĩnh vực chính: Thủy điện, hóa chất, xây dựng, bất động sản và 06 Cty thành viên trong đó có Cty CP Nha Trang Bay, là đơn vị đứng danh về pháp lý của dự án Scenia Bay.

SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN

Khách hàng mua căn hộ condotel Scenia bay Nha Trang sẽ được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn khi mà hầu hết dự án tại Nha Trang chỉ sở hữu 50 năm. Khách hàng được nhập khẩu, tạm trú, tạm vắng vào căn hộ.

LỢI NHUẬN CAM KẾT TỐI THIỂU 8-10%/NĂM

Cũng giống như nhiều dự án Condotel Nha Trang, Scenia bay condotel cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm cho khách hàng. Cùng với đó khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn hộ Scenia bay.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Condotel Scenia Bay sở hữu bốn mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố Nha Trang, chỉ 1 bước chân là tới biển. View biển trọn vẹn hội tụ đầy đủ các tiện ích cho một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghĩ dưỡng và tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại ngay trung tâm Nha Trang.

VỐN ĐẦU TƯ HỢP LÝ

Condotel Scenia bay là 1 trong những dự án có mức giá hấp dẫn nhất tại phố biển Nha Trang. Chỉ từ 41 triệu/m2 tương đường 2,1 tỷ đồng khách hàng đã có thể đầu tư căn hộ Scenia bay.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ DANH TIẾNG

Được quản lý dưới thương hiệu InVision Hospitality, tập đoàn quản lý khách sạn uy tín trong khu vực Đông Nam Á, dự kiến khi bàn giao, InVision Hospitality sẽ mang lại một nguồn khách cực kỳ lớn cho căn hộ Condotel Scenia bay, đem lại giá trị gia tăng cho chủ sở hữu – Là cơ hội đâu tư Condotel để sinh lời là kênh tốt nhất hiện nay.

LINH HOẠT PHƯƠNG THỨC VẬN HÀNH HOMETEL

Khách hàng tham gia chương trình khai thác căn hộ: Lựa chọn nhận lợi nhận cố định 10%/năm hoặc tham gia chương trình phân chia lợi nhuận 80/20 với ban quản lý.

Khách hàng không tham gia chương trình khai thác được triết khấu lên tới 15% giá trị căn hộ

NGÂN HÀNG VIETINBANK BẢO LÃNH DỰ ÁN

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai liên kết với Vietinbank Khánh Hòa bảo lãnh tài chính cho dự án Scenia bay condotel Nha Trang. Do đó nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về các chính sách vay vốn cũng như tiến độ dự án.

Nguồn: http://sceniabaysnhatrang.com/

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386