Ấn tượng với khu nhà phố vincity tây mỗ hiện đại sang trọng

Các nhà phố vincity tây mỗ được xem là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của gia đình. Mỗi một gia đình lại được sở hữu những căn nhà đẹp và phong cách khác biệt. Bạn có thể tự do sáng tạo các nội thất và hưởng những tiện tích hiếm có tại khu vực này. Hiện nay các thiết kế của nhà phố ngày càng phong phú và độc đáo hơn. Bạn có thể lựa chọn những phong cách hợp với phong thủy và sở thích của mình.

1.  Thông tin về khu vực nhà phố vincity tây mỗ

Thông tin chung của khu nhà phố vincity tây mỗ:

Nhà phố vincity tây mỗ – diện tích: 5m x 15m, 7m x 15m

Biệt thự vincity tây mỗ – diện tích: 8x20m

Nhà phố vincity tây mỗ có Block H,K,L: 68,36 ,127 căn

Diện tích chung của các block giai đoạn 1:  5 x 17m và 7 x 17m

Pháp lý : Sổ hồng, sở hữu ổn định lâu dài.

Nhà phố vincity tây mỗ hiện đại thoáng mát sang trọng

Nhà phố vincity tây mỗ hiện đại thoáng mát sang trọng

Với phong cách thiết kế thông minh cho các căn nhà biệt thự, nhà liền kề và nhà phốvincity tây mỗ cao cấp thì nhà thiết kế đã đưa ra các ý tưởng rất mới mẻ. Các ý tưởng này dành cho các đối tượng gia đình mới cưới và các gia đình quý tộc thích sự sang trọng và độc đáo

Vingroup chủ đầu tư nổi tiếng trong và ngoài nước mang đến cho khách hàng và người dân yên tâm hơn về chất lượng cũng như cách thức thực hiện hiệu quả. Trên thị trường bất động sản khi đưa ra mặt bằng tổng thể của dự án Vingroup  đã có nhiều khách hàng và các chủ đầu tư khác có sự quan tâm.

2. Tiện ích độc đáo của nhà phố Vincity tây mỗ

Nhà phốvincity tây mỗ nằm trong quần thể dự án Vincity tây mỗ nên được thừa hưởng toàn bộ tiện ích nội khu của dự án như:

Các trường học với môi trường văn minh

Các bệnh viện lớn ngay cận kề không mất có quá nhiều thời gian cho việc đi lại.

Khu vui chơi giải trí và công viên dành cho trẻ thu hút nhiều bậc phụ huynh

Các hồ bơi dành cho nhiều đối tượng và các kiểu hồ bơi khác nhau đáp ứng hầu hết nhu cầu và sở thích của mọi cư dân khi sống tại nơi đây.

Khu tập gym và thể thao dành cho người lớn với các thiết bị hiện đại

Khu vực ăn ngoài trời với nhiều thể loại dành cho gia đình, bạn bè và bữa tiệc.

Xem thêm: Dự án Vincity Tây Mỗ

Các dự án không gian xanh thoáng mát phù hợp với môi trường sống hiện tại. Xã hội ngày càng phát triển thì việc con người và thiên nhiên sẽ ngày càng xa cách hơn.

Chính vì thế mà phong cách gần gũi thiên nhiên và cùng chung sống với nó còn ý nghĩa hơn. Không lo lắng trong tương lai sẽ lỗi thời và mất đi vẻ đẹp ấy.

Nhà phố vincity tây mỗ nhiều tiện ích đẳng cấp

Nhà phố vincity tây mỗ nhiều tiện ích đẳng cấp

Hệ thống an ninh an toàn và chất lượng. Được sử dụng hệ thống an ninh an toàn và hiện đại thông minh cao cấp. Chỉ cần ngồi nhìn vào màn hình bạn có thể thấy được mọi hành động đáng nghi ngờ trong căn chung cư Vincity tây mỗ hoặc ngoài căn nhà phố Vincity tây mỗ. Điều này khá an toàn và nắm bắt được tình hình nhanh chóng hơn.

Với hơn 30 tiện ích khác nhau theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho cư dân những cuộc sống hiện đại và đẳng cấp toàn vẹn. Hãy đến với dự án của chúng tôi để có thể sở hữu những căn hộ và ngôi nhà như mơ ước của gia đình bạn nhé!

Leave a Reply