Bạn đã biết gì về dự án liền kề vincity tây mỗ chưa?

Liền kề vincity tây mỗ là dòng sản phẩm có nhiều tiện ích và tiện nghi phục vụ nhu cầu sống cho cư dân khi sinh sống tại đây. Ngoài ra dự án còn được xem là khu đô thị nổi bật về thiết kế kiến trúc nhất hiện nay. Khu biệt thự liền kề và nhà liền kề đều có những nét đẹp riêng mang lại những cái nhìn mới mẻ và hiện đại. Phong cách khác biệt ấn tượng với các nhà đầu tư và khách hàng làm nên một làn sóng mới trên thị trường bất động sản.

1. Liền kề vincity tây mỗ có những đặc điểm gì?

Sự độc đáo của kiến trúc nhà liền kề mang đến sự thích thú cho người nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ. Sau đây là những thông tin chi tiết về các khu liền kề của dự án vincity tây mỗ.

Biệt thự  liền kề vincity tây mỗ bao gồm 2 kiểu dáng khác nhau:

Biệt thự song lập với diện tích khoảng 100-120m2 ở các khu ven đô. Mẫu thiết kế lấy từ cảm hứng và ý tưởng từ thiết kế truyền thống kết hợp với hiện đại. Với thiết kế 3 mặt thoáng tạo nên sự thông thoáng và thoải mái cho gia đình khi sinh sống tại đây. Sân vườn nhỏ nhưng có nhiều tính năng như làm đẹp, trồng cây cảnh tạo bóng mát và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Biệt thự liền kề vincity tây mỗ với phong cách độc đáo

Biệt thự liền kề vincity tây mỗ với phong cách độc đáo

Biệt thự tứ lập có diện tích 80-120m2. Cùng với hệ thống cửa sổ kính lớn thông ra sân trước và vườn bên giúp phòng khách và phòng ăn như được mở rộng thêm, đón những nguồn ánh sáng và luồng gió tự nhiên vào từng góc phòng tạo nên sự thông thoáng cần thiết cho mỗi không gian sống.

Nhà liền kề vincity tây mỗ được chia thành 3 loại:

+ Tại trung tâm với diện tích khoảng 40- 60 m2.

+ Nhà ở trong thành phố với diện tích trong khoảng 60- 80 m2.

+ Khu ven đô thành với diện tích từ 80 đến 100 m2.

Các sản phẩm nhà liền kề đều có những nét riêng và sự độc đáo nhất định. Chính vì thế làm cho dự án trở nên đa dạng và kích thích tính tò mò và muốn khám phá những cái mới.

2. Đôi nét về khu  liền kề vincity tây mỗ

Ngôi nhà liền kề vincity tây mỗ tưởng chừng như có diện tích khá e hẹp nhưng khi bước vào căn nhà bạn sẽ cảm giác được sự ấm cúng và thoáng mát từ thiên nhiên. Sự kết hợp hài hòa của kiến trúc và cảnh quan mang những tỷ lệ thích hợp tạo vẻ đẹp sang trọng.

Khu liền kề vincity tây mỗ với tiện ích dồi dào

Khu liền kề vincity tây mỗ với tiện ích dồi dào

Các căn nhà liền kề vincity tây mỗ nằm sát nhau tạo nên khu đồng bộ với màu sắc và kiến trúc độc nhất vô nhị. Hơn thế nữa khu đô thị hiện đại văn minh, an ninh trật tự an toàn đảm bảo chất lượng.

Dự án hứa hẹn sẽ có mang lại những tiện ích lớn nhất và đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Sản phẩm sẽ được ra mắt vào năm 2018 và tạo nên cơn sốt trên thị trường. Không phải dự án nào cũng có thể để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người cần tạo ra những điểm nhấn và sự uy tín cho khách hàng tin tưởng.

Xem thêm: Nhà liền kề Vincity Tây Mỗ

Dự án liền kề vincity tây mỗ được chủ đầu tư bậc nhất về nền kinh tế và có vốn kinh doanh khá dồi dào đã tạo một phần thành công và sự quan tâm của cộng đồng.

Leave a Reply