Căn hộ cao cấp Vincity Tây Mỗ có giá hợp túi tiền

Sau những thành công vang dội của các dự án dành cho thị trường cao cấp như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom…. Tập đoàn Vingroup mong muốn tiếp cận hơn với nhiều khách hàng bằng cách cho ra đời khu dân cư Vincity Tây Mỗ đẳng cấp với mức giá rẻ. Đây là sản phẩm hướng đến người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình, thù hợp với phần lớn túi tiền của người dân Việt Nam. Nhưng Vingroup cũng cho biết thêm tuy đây là dự án căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng và tiện ích đi kèm cũng không thua kém gì những sản phẩm trước của Vingroup.

CĂN HỘ VINCITY  CAO CẤP TẠI QUẬN TỪ LIÊM

Tại khu vực Từ Liêm đang triển khai dự án Vincity Tây Mỗ chỉ từ 900 triệu /căn. Đây sẽ là một sản phẩm mới có sức hút lớn trong thị trường bất động sản bởi không chỉ vì nó có một mức giá rẻ mà dự án này còn được đảm bảo bởi một tập đoàn bất động sản số một Việt Nam. Vì vậy những ai đang hoặc sẽ có nhu cầu muốn sinh sống và làm việc lâu dài ở thành phố Hà Nội hãy nhanh chóng đặt cho mình một căn.

TẠI SAO LẠI PHẢI ĐẶT MUA NHÀ SỚM TẠI VINCITY

Vì đây là một dự án có sức hấp dẫn rất lớn trong thị trường bất động sản không chỉ với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mà ngay cả những người đầu cơ. Mặc dù là Vingroup có chính sách xác định chỉ bán cho những người có nhu cầu ở thật sự tuy nhiên vẫn sẽ không tránh khỏi việc bị những chuyên gia đầu cơ qua mặt. Hơn nữa với việc đặt mua ngay từ bây giờ bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy nếu bạn đang thực sự có nhu cầu hãy đặt nhà sớm để hưởng được nhiều tiện ít và tránh khỏi những tổn thất không đáng có.

Leave a Reply