Căn hộ Vincity Tây Mỗ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng

“Từ khi dự án Vincity Tây Mỗ được dự kiến xây dựng, tôi đã nghe nhiều thông tin căn hộ Vincity Tây Mỗ có thiết kế rất đẹp , nhưng cho tới khi được tận mắt chứng kiến những căn hộ mẫu tại đây thì thực sự là vượt ngoài kì vọng của tôi.”

Căn hộ tại dự án Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ là một trong những dự án nằm tại khu vực quận Từ Liêm. Trong các dự án của mang thương hiệu Vincity từ trước tới nay, có thể nói rằng Vincity Tây Mỗ chính là dự án có vị trí không đắc địa nhất. Từ Liêm, thành Phố Hà Nội Vincity Tây Mỗ được đánh giá là quá xa so với trung tâm. Tuy nhiên, một số những khách hàng không lấy làm bận tâm.

“Thực ra nói là ở Từ Liêm nhưng cũng chỉ mất 15 phút để lái xe tới trung tâm thành phố, và cũng khá gần với sân vận động quốc gia Mĩ Đình. Hơn nữa, tôi cũng thích khu vực này bởi xa trung tâm một chút cảm giác không khí trong lành hơn hẳn, không cảm thấy bí bách hay tù túng như ở trong phố.

Vị trí dự án Vincity Tây Mỗ đắc địa

Tổ hợp dự án Vincity Tây Mỗ cũng cấp tới cho các khách hàng những sản phẩm biệt thự cao cấp từ những căn đơn lập sang trọng tới những căn shophouse nhà phố thương mại đầy hiện đại, trẻ trung. Khách hàng sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn cho một tổ ấm trong mơ của mình.

Vincity Tây Mỗ cho hay “Nói một cách đơn giản hơn là những căn hộ mẫu nhưng những thiết kế tại đây đều rất tỉ mỉ và hầu như không có bất cứ một sai sót nào. Thiết kế song lập tại đây hoàn toàn phù hợp với những gì tôi kì vọng nhưng tôi vẫn mong sửa sang lại một chút về phòng ngủ của hai vợ chồng khi dọn về đây.”

Thông tin xem thêm: Vincity Tây Mỗ – căn hộ giá rẻ chỉ từ 700 triệu đồng

Leave a Reply