Cao cấp và sang trọng chỉ có ở Chung cư Housinco Nguyễn Xiển

Không các sở hữu vị trí vàng, Chung cư Housinco Nguyễn Xiển còn lôi kéo người dùng bởi hệ thống tiện ích nội khu tất cả , cao cấp và bề ngoài sang trọng. Sống tại đây, cư dân được hưởng thụ trên 60 tiện ích nội khu và hưởng lợi hàng ngàn tiện ich từ những khu vực xung quanh.

Tiện ích dự án Chung cư Housinco Nguyễn Xiển

Chung cư Housinco Nguyễn Xiển kiến tạo nên những không gian sống xanh với hệ thống hạ tầng khớp nối đồng bộ, tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, khép kín, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của các thế hệ trong gia đình : Siêu thị, dịch vụ spa, phòng tập gym, nhà trẻ … Thiết bị phòng cháy chữa cháy, camera an ninh, hệ thống kiểm soát bảo vệ 24/24. Giao thông sử dụng thang máy Mitsubishi và thẻ từ.

Ưu đãi cho khách hàng mua Chung cư Housinco Nguyễn Xiển trong đợt này

Chung cư Housinco Nguyễn Xiển nằm giữa một quần thể không gian xanh bao bọc bởi phía trước là công viên Nhân Chính rộng 130.000m2 với diện tích mặt nước hồ điều hòa 80.000m2; phía sau là công viên cây xanh rộng 28.000m2; trong lòng dự án là khu vườn đi dạo với diện tích cây xanh, bể bơi. Dự án có đầy đủ những điều kiện thuận lợi để mang lại môi trường sống trong lành, tươi mát cho cư dân. Chung cư Housinco Nguyễn Xiển được tận hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện sẵn có, phục vụ một cách hữu ích cho cuộc sống của cư dân dự án.

sở hữu lô đất rộng hơn 19.099 m2, Chung cư Housinco Nguyễn Xiển được thiết kế tinh tế đến từng yếu tố . Với cá tính ngoại hình tối ưu , hiện đai, tất cả các phòng đều được xếp đặt thông thoáng đầy ắp ảnh sáng trùng hợp và gió trời trong lành sở hữu hệ thống cây xanh ở khu ban công, điều này sẽ kiến tạo ra cuộc sống anh lành, tươi mới và hạnh phúc nhất cho cư dân nơi đây.

Ưu đãi cho khách hàng mua Chung cư Housinco Nguyễn Xiển trong đợt này

Với dự án Chung cư Housinco Nguyễn Xiển khách hàng mua căn hộ thời điểm này. Sẽ được nhận nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Hỗ trợ ngân hàng lãi suất 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc cho khách hàng có nhu cầu vay vốn từ ngân hàng. Hỗ trợ tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ, như vậy KH chỉ cần thanh toán 30% vào hợp đồng. Phần còn lại NH sẽ giải ngân theo từng đợt hoặc giải ngân 1 lúc tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Chiết khấu trực tiếp 3% giá trị căn hộ trước thuế cho khách hàng thanh toán bằng vốn tự có. Mà không lấy hỗ trợ 0% của ngân hàng.

Khách hàng mua nhà tại Chung cư Housinco Nguyễn Xiển trong thời điểm này là tốt nhất. Vừa được mua với giá bán đợt 1 ưu đãi nhất lại có thêm chính sách chiết khấu. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với khách hàng mua nhà đợt 1.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386