Cập nhật tiến độ dự án chung cư Northern Diamond Long Biên

Chủ đầu tư đang ngày đêm thi công giúp tiến độ dự án Chung cư Northern Diamond Long Biên nhanh chóng được hoàn thành. Đây là chung cư cao tầng tại vị trí vàng nút giao thông đầu cầu Vĩnh Tuy, quận Long Biên với sự thuận tiện kết nối dự án trong tương lai.

Cập nhật tiến độ dự án chung cư Northern Diamond Long Biên

Cập nhật tiến độ dự án chung cư Northern Diamond Long Biên

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CHUNG CƯ NORTHERN DIAMOND

Đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án Northern Diamond chính là Tổng công ty đầu tư phát triển triển hạ tầng Đô thị UDIC. Đây là công ty vô cùng uy tín khi đã thực hiện hàng chục dự án lớn nhỏ tại thủ đô và luôn đúng tiến độ. Chung cư Northern Diamond có quy mô là 2 toà tháp cao 19 tầng được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về môi trường sống tiện nghi.

Hiện nay, dự án đang được đẩy mạnh thi công để sớm hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu quý I/2019. Bằng tiềm lực vốn mạnh của chủ đầu tư và cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn của Udic chắc chắn dự án Northern Diamond sẽ bàn giao đúng theo tiến độ đã cam kết.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ NORTHERN DIAMOND

Thời điểm hiện tại được cho là rất phù hợp để vào tiền mua căn hộ chung cư Northern Diamond bởi vì bên cạnh khả năng tăng giá cho nhà đầu tư, dự án cũng đã hoàn thành những hạng mục cơ bản và đang thi công với tiến độ cao, đặc biệt, các chính sách hỗ trợ vay vốn đang vô cùng ưu đãi, thời gian sau chắc chắn không có chính sách này.

– Chiết khấu 7,5%/ năm cho giá trị thanh toán trước hạn
– Miễn phí 02 năm phí quản lý vận hành nhà chung cư
– Tặng gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0%/ năm trong vòng 12 tháng cho 40% giá trị căn hộ
– Tặng 1 xe máy Liberty 125 ABS IGET E3 trị giá 60 triệu đồng hoặc bằng tiền trị giá tương đương

Chung cư Northern Diamond có giá bán từ 26-32 triệu/m2, giá trên đã bao gồm VAT và full nội thất cao cấp. Tính pháp lý của dự án đảm bảo, ngân hàng hỗ trợ tốt, tiến độ xây dựng và bàn giao dự kiến 31/5/2018. Hiện số lượng căn hộ Chung cư Northern Diamond còn lại không nhiều, quý khách hàng vui lòng cập nhật sớm nhất thông tin dự án tại website của chúng tôi.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386