Chất lượng xây dựng của dự án Oriental Garden Lê Văn Lương

Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương là điểm đến lí tưởng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai mong muốn tìm cho mình một địa điểm có vị trí địa lí thuận lợi, giao thông linh hoạt, tầm nhìn thoáng đãng, đẹp mắt để an cư sinh sống và làm việc. Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương thuộc Quận Thanh Xuân là một trong nhưng quận đang phát triển nhất của thủ đô, dự án cam kết đồng hành cùng cuộc sống tiện nghi, hiện đại của bạn.

Một trong những tiện ích chung cư Oriental Garden mang đến cho người sử dụng là khu vui chơi giải trí rộng lớn, thoáng đãng, mát mẻ là sân chơi lí tưởng cho cả trẻ em và người lớn. Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương ngoại trừ diện tích đất được sử dụng để xây dựng tòa chung cư 25 tầng, diện tích đất còn lại được chủ đầu tư tiến hành trồng cây xanh, thảm cỏ, tạo khu vui chơi thư giãn cho mọi người.

Dự án oriental garden lê văn lương

Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương an toàn về chất lượng

Những thiết bị đồ chơi cho trẻ tại Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương luôn đạt chuẩn về chất lượng, an toàn cho trẻ em mỗi khi chơi. Không chỉ là các em nhỏ, với mô hình quy hoạch này, người lớn cũng có nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, hít thở không khí trong lành sau một ngày làm việc vất vả..

Chung cư Oriental Garden tiếp giáp với nhiều cơ quan đầu não của thành phố như trung tâm hội nghị quốc gia, bộ công an…, hệ thống các trường học lớn nhỏ các cấp như Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn hay các trường ĐH thương mại, ĐH Quốc Gia… tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và làm việc của chính bạn và người thân trong gia đình.

Ngoài ra, từ Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các công viện, trung tâm thương mại lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh khác một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Nằm ở khu hệ thống các văn phòng, tòa nhà hiện đại, tiên tiến cho phép người mua căn hộ Oriental Garden có cơ hội giao lưu học hỏi cũng như tìm hiểu sự vận hành của các tòa nhà xung quanh.

Mặc dù đang trong quá trình hoàn thiện nhưng chung cư Oriental Garden được chủ đầu tư chú trọng nhiều vào cá dịch vụ tiện ích mà khu chung cư này sẽ có. Vừa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bất cứ ai sở hữu căn hộ tạo đây, vừa tạo ra một điểm đến với tất cả cư dân sống bên ngoài tòa nhà, căn hộ Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương đã mang lại rất nhiều sự chú ý cho khách hàng trong thời gian vừa qua.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386