Chọn mua Vincity Tây Mỗ tại sao không?

Dự án Vincity Tây Mỗ được lên kế hoạch triển khai bởi Vingroup, tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Ngay từ khi còn là một dự án trên giấy mực, chung cư Vincity Tây Mỗ đã được khách mua nhà Thủ đô chờ đợi và quyết định chọn mua.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN – TẬP ĐOÀN VINGROUP

Không thể phủ nhận sức hút đến từ uy tín chủ đầu tư Vingroup. Ngay từ thời điểm “ông lớn” này ra mắt thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity và công bố những địa điểm dự kiến xây dựng dự án như Vincity Tây Mỗ thì ngay lấp tức, người mua nhà tại khu vực các thành phố lớn gần như đã chuyển hướng sang chờ đợi dòng sản phẩm này.

Thành công tại thị trường bất động sản nhà ở cao cấp với thương hiệu Vinhomes được định giá lên tới 511 triệu đô cùng hàng loạt các khu đô thị đã trở thành kiểu mẫu như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long… Vingroup càng chứng tỏ sức hút của thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity khi đại diện tập đoàn này khẳng định, Vincity sẽ là những sản phẩm chất lượng, mang đến mái ấm lý tưởng cho đông đảo người dân trên khắp cả nước.

KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH CỦA DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ 

Với mật độ xây dựng thấp, lại nằm ở khu vực ngoại thành, Vincity Tây Mỗ có lợi thế đặc biệt về không gian sống trong lành, thuần khiết.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ THUẬN TIỆN, KẾT NỐI TRUNG TÂM DỄ DÀNG

Vị trí dự án Vincity Tây Mỗ nằm ở giữa trục đường nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận huyện xung quanh cũng như kết nối với trung tâm thành phố để đi học, đi làm hay đi chơi.


Mặc dù nằm ở một huyện có diện tích nhỏ nhất Hà Nội nhưng Khu Đô Thị Vincity Tây Mỗ lại được lợi thế gần khu vực trung tâm và hơn hết là tiện ích, hạ tầng khu vực phát triển. Hệ thống giáo dục ở đây đều đạt tiêu chuẩn quốc gia, trên địa bàn huyện cũng đã hình thành nhiều khu đô thị hiện đại, cao cấp.

Chỉ với một số ưu điểm nổi bật kể trên đã có thể giải đáp lý do vì sao khách mua nhà đang chần chừ chờ đợi dự án này ra mắt chính thức. Vincity Tây Mỗ quả là một khu đô thị đẳng cấp đáng để chờ đợi trong năm 2017.

QUY MÔ DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Theo kế hoạch dự kiến, dự án Vincity Tây Mỗ có quy mô 300 ha, chung cư cao tầng có số tầng cao từ 22 đến 25 tầng, diện tích căn hộ Vincity từ 35 đến 90 m2, mật độ xây dựng khoảng 20 -25%.

Với dự án Vincity Tây Mỗ, chủ đầu tư Vingroup sẽ cung cấp đến khách hàng những tiêu chuẩn sống mới vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở với dịch vụ tiện ích đỉnh cao, mang đến cơ hội cho đông đảo người tiêu dùng có thu nhập thấp, trung bình ( từ 13 triệu đồng/tháng) có cơ hội sở hữu căn hộ Vincity với mức giá phù hợp, chất lượng và đồng bộ cùng tiện ích đẳng cấp như các khu đô thị lớn trên thế giới.

Leave a Reply