Chung cư 6TH Element- Tâm điểm nóng của thị trường BDS

Vị trí dự án Chung cư 6TH Element là khu dân cư phát triển, có mức sống cao, khu vui chơi giải trí mua sắm và trường học – chợ – trung tâm thương mại thuận tiện. Xung quanh là các khu đô thị mới có quy mô lớn và phát triển: KĐT Ciputra, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Khu Ngoại Giao Đoàn, hồ Tây lộng gió.

Chung cư 6TH Element quy tụ một cộng đồng dân cư giàu có

Chung cư 6TH Element sẽ là lựa chọn tối ưu của nhiều hộ gia đình trẻ, cư dân xung quanhTây Hồ và những hộ gia đình đang có nhu cầu mua căn hộ khu vực Hồ Tây. Bể bơi vô cực & Sky Bar là điểm nhấn về tiện ích đẳng cấp, sự khác biệt và sang trọng tại dự án Chung cư 6TH Element. Những tiện ích này đặt trên tầng mái với tầm view không hạn chế, bể bơi vô cực tạo cảm giác ảo về sự mạo hiểm, kết hợp với dịch vụ skybar sang trọng sẽ tạo được độ thu hút đáng kể, là sự tự hào về đẳng cấp của cư dân khi sở hữu căn hộ tại Chung cư 6TH Element.

Chung cư 6TH Element Tây Hồ được xây dựng trên khu đất lớn lên tới 33.347m2 bao gồm 1 tòa tháp cao 30 tầng cùng 3 tầng hầm đang là tâm điểm chú ý của mọi quý khách hàng. Với đa dạng các loại hình căn hộ cùng với diện tích phong phú từ 65m2-250m2 thì quý khách cũng như giới đầu tư quan tâm sẽ dễ dàng để lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý, phù hợp nhất.

6TH Element–  nơi đây được đánh giá là một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội trong thời gian sắp tới, thông qua giá trị tổng thể về chất lượng môi trường sống và các dịch vụ, tiện ích hoàn hảo. Mặt khác, nơi đây còn quy tụ một cộng đồng dân cư giàu có, văn minh và tri thức – những giá trị hữu hình đã kiến tạo nên đẳng cấp của một khu dân cư thượng lưu.

Chung cư 6TH Element- Vị trí đắc địa của trung tâm thành phố

6TH Element là dự án có vị trí trung tâm nhất khu vực phía Tây Bắc, cực kì thuận lợi cho việc giao thông đi lại dù đến trung tâm thành phố hay di chuyển ra các khu vực ngoại tỉnh. Võ Chí Công là con đường sở hữu một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất thành phố, vì vậy cư dân dự án 6TH Element sẽ được tận hưởng cuộc sống với những tiện ích và cảnh quan 2 trong 1 từ nội khu và ngoại khu dự án, tạo nên một cuộc sống hoàn hảo nhất

Với những kinh nghiệm và thương hiệu uy tín, 6TH Element Võ Chí Công. Chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống không chỉ sang, mà còn thời hạnh phúc và thời thượng với những giá trị sống mới hướng. Với tiêu chí luôn hướng tới giá trị con người, dự án 6TH Element không chỉ là môi trường tốt để sinh sống hôm nay. Mà còn là nơi tốt nhất để giúp con em quý khách hàng có thể phát triển bản thân. cả về trí tuệ lẫn thể chất một cách toàn diện nhất qua những tiện ích hướng tới cộng đồng như: trường học liên cấp, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng khám đa khoa…

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386