Chung cư Vinhomes Galaxy chung cư cho những khoảnh khắc vui vẻ

Chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được xây dựng trên tiết diện cực khủng được tính bằng ha. Diện tích sử dụng cho xây dựng rộng k nhỏ đó là vậy thế nhưng lượng nhà của căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi lại chỉ chiếm khoảng 30%. Số tiết diện còn lại sẽ được chuyển giao xây dựng các khu dự án dân sinh và khu sinh thái. Tiêu chí đó là để cải tạo môi trường trung tâm thành phố và tạo thành môi trường sống chất lượng cao cho một bộ phận cư dân tại đây.

Không những tọa lạc ở bên cạnh trung tâm phía đông nam thành thị, chung cư Vinhomes Galaxy còn được TĐ Vingroup mạnh tay đầu tư không ít cơ sở hạ tầng hạng sang. Từ khu hồ bơi ngoài trời tiên tiến cho đến rất nhiều những tính năng, dịch vụ bậc nhất đều có thể đơn thuần tìm thấy trong nội KĐT này.

Quy mô dự án của chung cư Vinhomes Galaxy

Công trình được quý khách hàng Vin Group dự kiến sẽ Kiến trúc một tổ hợp siêu thị từ dự án cao tầng – văn phòng với hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến. Kế thừa tinh hoa từ những công trình đi trước đó là một trong những điểm mạnh của công trình này. Dự án được cung cấp cơ sở hạ tầng hiện đại, chuỗi tiện nghi sang trọng – cao cấp, khép kín và được Kiến trúc bởi các thiết kế sư nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận. Tiết diện quy hoạch của dự án lên tới 12ha với 9 căn hộ, trong đó 8 tòa đó là tòa nhà cao cấp mỗi tòa cao 40 tầng. Tiết diện mỗi nhà dự kiến từ 109 m2 đế 188m2 và những nhà đẳng cấp Penhouse sẽ có tiết diện 260m2, 320m2 với mật độ thoáng đãng lên tới 70% được trồng cây xanh.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – trung tâm thành phố chức năng thu nhỏ

Vấn đề đau đầu top 1 của cư dân thủ đô Hà Nội là buộc phải đi lại vô cùng xa để tận dụng dịch vụ và tiện nghi, thậm chí là cả việc đi làm và đi học. Ngoài ra các dịch vụ thiết yếu như mua sắm và bệnh viện tuyến công cũng gây khó khăn và phiền toái cho cư dân.

Nắm bắt được những mối lo lắng của cư dân thành thị, dự án Vinhomes Galaxy đã tiến hành cung ứng những dịch vụ lớn ngay trong khu nhà. Đối với những công dân an cư ở vùng lân cận này, bạn hoàn toàn có thể tận dụng dịch vụ trường học quốc tế Vinschool và khu khám chữa bệnh chất lượng hoàn hảo Vinmec,….

Những dịch vụ này sẽ giúp hoàn thiện cuộc sống hiện đại của gia đình bạn. Đồng thời giúp bạn cắt hạn chế được khoảng thời gian lưu thông đáng kể so với sử dụng dịch vụ công.

An cư lập nghiệp tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Dù được xây dựng tại trung tâm thành thị, những căn hộ chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị sống mà môi trường sống ngay cạnh mang đến. Bao quanh công trình nhận định đó là hệ thống các tuyến đường với hệ thống cây xanh rợp mát, hứa đem đến một không gian trong lành nhận xét cho cư dân. Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi nằm cạnh những trường đại học lớn như: KHXH&NV, ĐH KHTN, ĐH Hà Nội, Học viện Bưu chủ yếu viễn thông, ĐH Kiến trúc, Học viện An Ninh,… và nằm cạnh các trường học nổi tiếng như thủ đô Hà Nội Amsterdam, THPT Lương Thế Vinh, khối phổ thông chuyên biệt tự nhiên – ĐHQGHN, …

Vinhomes Galaxy được xây dựng ý kiến gần dòng sông Tô Lịch hiện đã được cải tạo sạch sẽ. Theo thuyết phong thủy, được xây dựng ở kế cận sông, gần nước sẽ đó là một ưu thế rất tốt mang lại nguồn sinh khí thịnh vượng ý kiến cho những chủ nhà sống ở đó, đem lại cuộc sống thịnh vượng cho họ. Sống ở Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi quý vị và gia đình sẽ được hưởng các lý do tốt lành cho cuộc sống. Những giá trị mà vị trí mang đến hứa hẹn nhận xét sẽ mang đến một cuộc sống thượng lưu và năng động bậc nhất cho người dân Vinhomes Galaxy.

Dù chưa được ra mắt nhưng theo ý kiến của những chuyên gia ý kiến về cảm hứng của chủ thầu thì tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi đích thị đó là loạt mô hình sống kiểu mẫu của cư dân. Hình dung về những căn hộ trong dự án này, người dân có thể mường tượng ra về một cuộc sống tân tiến và hiện đại top 1.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386