Cơ hội sở hữu căn hộ Vincity Tây Mỗ năm 2017

DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Tây Mô là khu vực đang được sự đầu tư tích cực của nhà nước về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông vận tải, tính đến năm 2017 đây sẽ là một khu trung tâm với đầy đủ các tiện nghi, thu hút dân cư sinh sống và lập nghiệp. Sở hữu các thuận lợi trên, dự án khu căn hộ Vincity Tây Mỗ Vingroup đang rất được mong đợi, hứa hẹn sẽ gây sốt thị trường bất động sản nơi đây bởi giá rẻ bất ngờ cùng các tiện nghi kèm theo.


ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – NHẤT QUÁN – TIỆN NGHI
Từ lâu tập đoàn Vingroup đã nổi tiếng bởi chất lượng và sự đẳng cấp của các thương hiệu bất động sản như Vinhomes, Vincom,…Hiện nay do nhu cầu nhà ở ngày càng cao mà nhiều người dân lại chưa có điều kiện mua nhà nên Vingroup đang nhắm tới mở rộng thị trường đến phân khúc nhà ở bình dân nhưng vẫn chứa các đặc điểm nổi bật của khu căn hộ cao cấp. Đó là lý do mà dự án khu dân cư Vincity Tây Mỗ ra đời và sẽ được nhân rộng sang các khu vực khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này.


VINCITY TÂY MỖ – DỄ DÀNG CÓ ĐƯỢC NGÔI NHÀ NHƯ Ý MUỐN
Được xây dựng theo mô hình khép kín, khu phức hợp Vincity chứa các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, nghĩ dưỡng, khu vui chơi giải trí vô cùng lành mạnh và đa dạng, thỏa mãn nhu cầu con người trong cuộc sống hiện đại. Quý khách hàng có thể lựa các hình thức mua nhà bằng trả trực tiếp trả góp với lãi suất rất hấp dẫn, có được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng để có cơ hội sở hữu căn hộ tuyệt vời này.

Leave a Reply