Condotel Dragon Fairy Nha Trang nơi mang lại những tiện ích 5 sao tại nha trang

Khái niệm Condotel( Condo-hotel) chưa phổ biến ở Phân khúc Việt Nam nhưng lại khá phát triển và không hề xa lạ trên thị trường toàn cầu cũng như các nước có nền du lịch nâng cấp. Đây là Mô hình BĐS phối hợp giữa khách sạn và căn hộ, đặc biệt phù hợp tại những điểm du lịch nổi tiếng. Nhưng, Loại hình như thế, tốt là Condotel Dragon Fairy Nha Trang đẹp có điểm gì ưu việt so với khách sạn thông thường mà lại thu hút sự đón chờ của các nhà đầu tư và chuyên gia nhà đất có tên tuổi?

Hoạt động của Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Về cơ bản thì sản phẩm nghỉ dưỡng nói chung hay Condotel Dragon Fairy Nha Trang hoạt động giống như bất kỳ 1 khách sạn mà bạn từng biết đến. Điểm khác biệt duy nhất tọa lạc tại chỗ: mỗi phòng đều thuộc sở hữu của một cá nhân nào như thế. Cũng nhờ như thế, số tiền bạn phải chi trả cũng nhỏ hơn nhưng vẫn được cấp giấy chứng nhận sở hữu “sổ hồng” như 1 căn hộ. Rất đáng mong đợi hơn, bạn sẽ có một đội ngũ quản lý có kỹ năng cao trông nom tài sản của khách du lịch và tiếp quản tất cả những yếu tố diễn ra trong hoạt động hàng ngày của căn hộ. Nhờ đó, những người sở hữu có thể hoàn hảo yên tâm, không phải quá lo lắng về các vấn đề phiền muộn liên quan đến tài sản như thế.

Phần lớn Condotel, hoàn hảo Condotel Dragon Fairy biển xinh đẹp nói riêng đều được quản lý bởi các Tập đoàn quản lý khách sạn lớn và có giá trị tương đối cao( dao động từ 200.000 Đến hơn 1 triệu USD). Bên cạnh đó, đơn vị đầu tư của chung cư Condotel Dragon Fairy biển xinh đẹp còn ấp ủ dự kiến sẽ mang lại cho cư dân cả 4 cơ hội: triển khai – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi với các resort liên kết ở những quốc gia khác. Chính vì lẽ này, mà phí quản lý của dòng căn hộ khách sạn tốt như thế cũng là một mối đón chờ của các nhà đầu tư. Theo thông tin từ công ty quản lý Dragon Fairy Nha Trang, họ sẽ khai thác doanh thu từ phí quản lý tài sản để bảo đảm duy trì tài sản luôn ở tình trạng đặc biệt nhất. Tổ chức này cũng cảm kết bảo đảm chất lượng 5* từ dịch vụ đến cơ sở hạ tầng, đảm bảo không có gì làm khách thuê không hài lòng. Với ưu thế dẫn đầu, đầu tiên Phân khúc và hàng đầu, kinh nghiệm từ 1 thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam- điều như thế chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

Condotel Dragon Fairy Nha Trang – triển khai BDS sinh lợi nhuận

Điều đó hoàn toàn được hứa hẹn, thông qua các sản phẩm đã được ra mắt trước đây của công ty TNHH Cao Ốc 89 tại Nha Trang cũng như trên cả nước. Nhất là khi sản phẩm Condotel Dragon Fairy Nha Trang còn sở hữu các ưu điểm tốt hơn hẳn. Bởi, người dùng vừa có thể sở hữu một căn hộ ở 1 khách sạn do 1 đơn vị BĐS uy tín điều hành ngay tại 1 ở những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Đồng thời, sở hữu sản phẩm hoàn hảo như thế, chủ nhân của chúng lại có thời cơ “khẳng định” đẳng cấp khi được sống trong những căn hộ 5*, hoàn hảo như khách sạn mà lại được hưởng nhiều hấp dẫn về giá dịch vụ ẩm thực, ,..Đồng thời, mô hình buôn bán này cho phép bạn căn hộ tại khách sạn có thêm thu nhập hàng năm nếu tham dự chương trình Time- share từ CĐT.

Mời bạn truy cập vào trang http://condoteldragonfairy.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về dự án Dragon Fairy Nha Trang

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386