CONDOTEL FLC QUẢNG BÌNH NƠI MANG LẠI NHỮNG TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Dự án Quần thể sân golf, khách sạn, biệt thự nghỉ ngơi và giải trí cao cấp biệt thự FLC Quảng Bình với quy mô là một.900 Ha, ôm trọn biển Quảng Ninh – nổi tiếng với bãi biển đá trứng kỳ thú, các vách đá dựng đứng, bãi biển rộng, cát vàng óng, sóng êm và được đánh giá là có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Biển Quảng Ninh – Lệ Thủy là 1 địa điểm du lịch mới mà khách du lịch khi đến thành phố biển miền Trung đó đều muốn ghé tham quan.

TẬN DỤNG LỢI THẾ TẠI CONDOTEL FLC QUẢNG BÌNH RESORT

Theo “Điều chỉnh triển khai chung thì Quảng Bình sẽ thành trung tâm kinh tế biển quốc gia vào năm 2035. Vì vậy Đó là một khu vực đầy tiềm năng phát triển ở tương lai. Không chỉ thế, vùng biển Quảng Bình còn đầy tiềm năng du lịch bởi vẻ hoang sơ, nước biển xanh và cát trắng. Đến với biển lệ Thủy Quảng Bình, hình ảnh thường bắt gặp là những chiếc thuyền nan trên bãi cát. Không khí địa danh đây thật dễ chịu, trong lành và tinh khiết với đường biển dài chạy ôm quanh thành phố tuyệt đẹp tạo thành hình bán nguyệt duyên dáng, nước xanh trong và rất vắng người.

Đây cũng là địa điểm có vô cùng nhiều di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội truyền thống, điểm đến thú vị. Hoàn hảo là các đặc sản mà không địa danh nào có như: Sơn Đoòng, Phong Nha, thiên đàng, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối,… tỉnh Quảng Bình được đánh giá là là vương quốc hang động,.. Và những loại hải sản được coi là tươi ngon nhất vùng Nam Trung Bộ.

SINH LỜI BỀN VỮNG VỚI CONDOTEL FLC QUẢNG BÌNH RESORT

được xem là tổ hợp nghỉ dưỡng hạng sang, FLC Quảng Bình đem lại cho chủ đầu tư 1 thời cơ chẳng thể bỏ lỡ. Đơn vị đầu tư chính của chung cư chính là FLC Group – 1 tại các Tập đoàn BDS đã xây dựng hàng loạt chung cư trên khắp cả nước như: FLC Đồ Sơn, FLC Hạ Long… sẽ là điêu kiện đảm bảo chất lượng, tốc độ của dự án.

Hơn nữa, FLC Quảng Bình Resort còn nhận được sự hậu thuẫn rất đông đảo của chính quyền tỉnh Quảng Bình vì chung cư nằm tại chiến lược nâng cấp du lịch của Quảng Bình. Ngoài việc đem đến cho chủ đầu tư 1 cơ hội triển khai sinh lợi nhuận bền vững, khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình còn đem lại cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi chuẩn mực với chất lượng dịch vụ đặc biệt nhất.

Mời bạn truy cập vào trang http://flc-quangbinh.net/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất của dự án FLC Quảng Bình

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386