Condotel The Arena Cam Ranh dự án lôi cuốn nhiều nhà đầu tư

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh quy hoạch kỳ vĩ do chủ đầu tư CPĐT Vịnh Nha Trang làm CĐT mang tên The Arena Cam Ranh, công trình đánh thức tiềm lực khai thác BĐS nghỉ dưỡng tại Bãi Dài. tổng quy hoạch trên mảnh đất D.tích 30ha, với mong muốn đưa tại nơi đây trở thành điếm trở về đầu tư lôi cuốn cũng như khu nghỉ dưỡng vượt chuẩn 5* quốc tế, Condotel The Arena sẽ được đầu tư đồng bộ và hoàn hảo: biệt thự, quần thể nhà hàng và khu nghỉ dưỡng hiện đại, hứa hẹn sẽ trở nên điểm tới lý tưởng cho du khách.

Condotel The Arena Cam Ranh  với điểm nhấn nổi bật 

Sở hữu sản phẩm Condotel The Arena Cam Ranh sẽ mang tới cho quý khách hàng cơ hội đầu tư với giá tiền trị nâng cao theo thời gian:

– Dòng sản phẩm được đầu tư và quản lý bởi chủ đầu tư công ty Vịnh Nha Trang- một trong số tổ chức kinh tế tư nhân tiềm năng, mạnh đến tài chính cũng khả năng thi công thần tốc, bảo lãnh tiến độ, chất lượng. Việc này đã được chứng minh sang đồng loạt dự án chung cư tên tuổi: Condotel Panorama Nha Trang, Cam Ranh City Gate, Panorama City,…

– Chủ nhân của từng căn Condotel, bên sát việc sở hữu đời sống nghỉ dưỡng tại một trong những vịnh biển đẹp hạng nhất thế giới còn có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê với lợi tức cao số một trên thị trường và được đảm bảo bởi CĐT chủ đầu tư Vịnh Cam Ranh: lên đến 10%/năm.

-Gia nhập câu lạc bộ VIP Vịnh Nha Trang, ko chỉ thưởng thức những đãi ngộ điểm độc đáo trên toàn HT của chủ đầu tư mà còn mở ra cơ hội hợp tác, giao kết và đầu tư bền vững. Hiện chưa có thông tin chính xác chỉ từ chủ đầu tư, Qúy quý khách quan tâm vui lòng ghé thăm website của chúng tôi thường lệ để cập nhật thông tin mới tiên phong đến dự án.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất 2017

Hiện DT đất đắc địa rộng lớn này đang tiếp nhận dòng chục khu dự án đã được cấp giấy công nhận đầu tư. Với tổng số khu đô thị dày đặc như vậy, khu du lịch bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa hiện đang biến thành một đại công trường với rất nhiều các loại xe tải chở vật liệu xây dựng quy hoạch, máy cẩu, máy khoan lao động nườm nượp cả ngày lẫn đêm để có khả năng hoàn thành đúng tiến độ của những công ty.

Có thể kể tới một số các chung cư đại diện và to lớn nơi đây như: khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài của BĐS Vingroup khu du lịch Đỉnh đắc địa – Cam Ranh do công ty TNHH Đỉnh vàng Nha Trang làm chủ đầu tư; khu dự án Cam Ranh Flowers Resort; dự án chung cư Golden Bay do chủ đầu tư CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) làm CĐT,…. Dù vậy, nổi trội hàng đầu chính là khu dự án Condotel The Arena Cam Ranh của tập đoàn CĐT CPĐT Vịnh Nha Trang. Đó là chung cư được giới chuyên gia và các người đầu tư rất chú ý. Chung cư có được thiên thời, địa lợi, nhân hòa, sát thành phố Nha Trang, cảng biển Nha Trang, cảng làn ko quốc tế Cam Ranh… chắc chắn nơi đây sẽ là một vị trí lý tưởng cho du khách.

Sau một ước chùng thời gian dài im ắng, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh đã trở thành sầm uất hơn bao giờ hết bởi một loạt những công trình bất động sản đã và đang được khởi công rất rầm rộ như: Condotel The Arena,… Với DT đất sạch trải dài trên D.tích dòng nghìn hecta cùng hạ tầng tiện ích “khủng” sẽ hoàn thành trong tương lai gần, Bắc bán đảo Cam Ranh được nhận xét là có nhiều lợi thế để “vượt mặt” Nha Trang trong tương lai.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386