Cùng ngắm nhìn dự án Vincity Tây Mỗ hà nội tại thời điểm hiện nay

Vincity Tây Mỗ hà nội được biết đến là nơi có vị trí khá phong thủy và nhận được tiện ích ngoại khu nhất hiện nay. Chính vì lý do đó mà dự án đang trên đà phát triển và được nhiều người biết đến. Sự uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư đã mang lại những thành công nhất định trong đợt mở bán đầu tiên. Với dòng sản phẩm đi trước đã gặt hái được nhiều thành công nên dự án lần này có sự mới lạ và ý tưởng độc đáo sẽ là làn sóng mới cho thị trường bất động hiện nay.

1. Vincity Tây Mỗ hà nội có mẫu thiết kế khá hoàn hảo

Các khu vực đều mang những nét riêng biệt và sự mới lạ có không gian thoáng mát và rộng rãi. Dự án được quy hoạch với quy mô khá lớn và lớn nhất trong các dòng sản phẩm của chủ đầu tư đã xây dựng.

Tại đây cư dân có thể trải nghiệm những cuộc sống mới với đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn của quốc tế khá hiện đại và sang trọng. Các phòng tập gym, hồ bơi, công viên đều có những thiết bị hiện đại mới, có nhiều kiểu và đa dạng. Có không gian xanh bao quanh tạo không gian ấm áp mát mẻ tại mọi thời điểm và thời tiết.

Vincity Tây Mỗ hà nội có nhiều tiện ích độc đáo

Vincity Tây Mỗ hà nội có nhiều tiện ích độc đáo

Khu vui chơi cho trẻ và nhà trẻ được bố trí khá hợp lý ngay tại khu vực của dự án Vincity Tây Mỗ hà nội. Giúp phụ huynh có thể yên tâm gửi nhà trẻ với nền giáo dục tốt và an toàn cho trẻ với những vấn đề xã hội hiện nay.

Khu ăn uống ngoài trời và cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng cao cấp phù hợp với tất cả các đối tượng. Điều đặc biệt là khu ăn uống ngoài trời dành cho gia đình bạn bè và các bữa tiệc lớn đều có thể sử dụng. Với không gian lãng mạn, yên bình và thoải mái, giúp bữa ăn ngon miệng hơn.

Ý nghĩ chung của mọi người đều muốn sở hữu những căn hộ và nhà ở tại trung tâm của thành phố nhưng giá khá đắt đỏ nên chưa thể thực hiện được. Nhưng hãy yên tâm đã có dự án Vincity Tây Mỗ hà nội đang được xây dựng và sẽ đáp ứng yêu cầu cho cư dân.

2. Vincity Tây Mỗ hà nội bao gồm những yếu tố nào nổi bật

Thứ nhất về vị trí địa lý của dự án Vincity Tây Mỗ hà nội: Nằm gần ngay khu trung tâm của thành phố, sử dụng được những tiện ích sẵn có như gần khu trung tâm mua sắm lớn, bigC, trường học, bệnh viện,…

Thứ 2 về phong thủy tốt: Mặt sau của 3 tòa nhà đều có hướng tốt  đó là hướng Đông Nam và hướng nhìn vào khu vực chính của dự án với không gian xanh mát mẻ. Dự án Vincity Tây Mỗ có không gian thoáng mát thì có thể nhận được sinh khí mang tài lộc và may mắn cho gia đình bạn khi sinh sống tại đây.

Xem thêm: Chung cư vincity tây mỗ hà nội

Thứ 3 có cơ sở hạ tầng đồng bộ: Hệ thống an ninh đảm bảo an toàn, sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại để quan sát và giám sát toàn bộ khu vực để đảm bảo về con người cũng như của cải của cư dân.

Vincity Tây Mỗ hà nội bao gồm nhiều yếu tố đặc biệt

Vincity Tây Mỗ hà nội bao gồm nhiều yếu tố đặc biệt

Thứ 4 chủ đầu tư uy tín: với những dòng sản phẩm trước đã có thương hiệu nổi tiếng và được nhiều khách hàng và nhà đầu tư biết đến. Chuyên gia cũng phải khen ngợi về mẫu thiết kế đó. thế nên dự án Vincity Tây Mỗ hà nội cũng được quan tâm và gây sự tò mò cho mọi người.

Leave a Reply