ĐÈN CHÙM CHÂU ÂU CHO KHÔNG GIAN THÊM ĐẲNG CẤP – BỘ ĐÈN CHÙM CAO CẤP

Thị trường đèn chùm hiện nay có rất nhiều mẫu đèn chùm từ những bộ đèn chùm đơn giản đến những bộ đèn chùm cao cấp. Một trong những mẫu đèn chùm đang nổi lên là đèn chùm châu Âu. Là nơi sản sinh ra đèn chùm, đèn chùm đến từ châu Âu là lựa chọn hàng đầu cho không gian nhà bạn thêm sang trọng và đẳng cấp.

Bộ đèn chùm cao cấp châu Âu nâng tầm đẳng cấp cho không gian

Đèn chùm châu Âu được hiểu đơn giản là những mẫu đèn chùm được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, mà đại đa phần là Tiệp Khắc, Ý. Đây cũng được xem là cái nôi sản sinh ra đèn chùm. Chính nhờ sự đa dạng trong phông văn hóa và giá trị lịch sử lâu đời đã biến những mẫu đèn chùm xuất xứ từ châu Âu trở nên sang trọng, đẳng cấp và khác biệt so với những mẫu đèn chùm khác.

Bộ đèn chùm cao cấp cho phòng khách tân cổ điển

Đèn chùm châu Âu có thiết kế cấu trúc đối xứng tuân theo lối nghệ thuật cổ điển. Các hình khối trên đèn rất bay bổng, mềm mại, uyển chuyển. Các chi tiết hoa văn được trang trí cầu kỳ và tinh xảo. Ngoài ra chất liệu cũng là yếu tố tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho chiếc đèn chùm, thông thường là đồng thau nguyên chất, đá quý, gốm và gần đây là pha lê cao cấp.

Điểm khác biệt của đèn chùm châu Âu so với các mẫu đèn khác đến từ chính nghệ thuật thiết kế, sáng tạo đèn chùm. Đại đa phần các mẫu đèn chùm châu Âu đều có thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển với bát – tay đèn làm trung tâm và các chụp đèn, chao đèn được làm rất tinh xảo là chi tiết trang trí để tạo nên vẻ đẹp thống nhất cho đèn chùm.

Đèn chùm châu Âu sử dụng cho những không gian nào?

Đèn chùm nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu hiện nay có mẫu mã rất đa dạng và phong phú có thể phù hợp nhiều không gian khác nhau để mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Từ các khách sạn, nhà hàng cao cấp đến các căn biệt thự. Từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,….đều hoàn toàn áp dụng được đèn chùm châu Âu. Có thể kể đến một số mẫu đèn chùm châu Âu phổ biến nhất như đèn chùm đồng, đèn chùm nến, đèn chùm bát ngọc, đèn chùm kiểu Ý, đèn chùm pha lê,….

Ngoài tính thẩm mỹ và chiếu sáng cho không gian sống của bạn thì đèn chùm châu Âu còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Đây được coi là loại đèn trang trí nội thất thu hút vượng khí, mang lại sư may mắn, tài lộc cho gia đình và giúp hóa giải những điềm xấu, xoa dịu căng thẳng, xung đột trong gia đình nhờ nguồn năng lượng tích cực mà nó mang lại.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386