Dự án 378 Minh Khai – Cánh buồm của sự thịnh vượng

Dự án 378 Minh Khai được xây dựng trên mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Nơi đây có được ý tưởng xanh, mang cảnh quan trong lành đến với gia đình bạn. Công trình với điểm nhấn 2 tòa tháp dự án trong khuôn viên tuyệt mỹ, đem đến trải nghiệm cuộc sống xanh gắn với tự nhiên và tối ưu hóa được ánh sáng, không khí tự nhiên.

Dự án 378 Minh Khai Green Pearl – Cánh buồm đón gió

Nếu như trước đây nhu cầu của người tiêu dùng chỉ dừng lại ở quan niệm “Căn hộ An cư Lạc nghiệp” , lựa chọn căn hộ thích hợp với giá tiền, vùng lân cận và chất lượng xây dựng.

Thì hiện ở các tiêu trí mua căn hộ không chỉ dừng lại tại những tiêu trí cơ bản đấy, không chỉ là quần thể, vị trí mà hơn cả là môi trường, tiện ích nội khu của khu đô thị.

Hiểu được tiêu trí đó Green Pearl City được thiết kế trên cảm hứng những cánh buồm no gió căn hộ chung cư Green Pearlđược những chuyên gia tính toán để tạo thành sự đối lưu không khí xuất sắc cho các nhà luôn thoáng mát, thiết kế khoa học tiên tiến giúp các căn hộ đều đón gió và ánh sáng tự nhiên…

Hình ảnh cánh buồm đó là biểu hiện của sự thịnh vượng, tại dự án 378 Minh Khai tập đoàn chăm chút từ những thiết kế, công trình tầng thấp và tiện ích nội khu với Trường mầm non (628m) và khu vực nhà trẻ (2900m) đặt tại dự án. Cùng hệ thống khuôn viên cây xanh và đường tản bộ, không chỉ đó là giải pháp đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của Green Pearl City đó là cùng bạn trải nghiệm cuộc sống Bình yên đầy đủ.

Dự án 378 Minh Khai kiến tạo giá trị cuộc sống cho cư dân

Mong muốn sẽ kiến tạo ra những giá trị của cuộc sống cho cư dân khi sinh sống ở dự án Green Pearl Minh Khai, TĐ đa dạng đã đồng bộ chuỗi tiện nghi dịch vụ đạt chuẩn bao gồm: phòng tập Gym, trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi bốn mua, nhà thuốc thông minh,… Đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người dân khi về Sinh sống tại đây.

Với hệ thống tính năng hiện đại khép kín như:

  • Bể bơi vô cực ngooài trời;
  • Phòng tập GYM & Chăm sóc sức khỏe.
  • Shop House& trung tâm thương mại.
  • Vườn Thượng uyển trên cao.
  • Hệ thống an ninh tiên tiến 24/24.

Đến với Green Pearl chủ có được cùng với gia đình mình sẽ được sống trong cảnh quan tuyệt hảo, tiện nghi hàng đầu. Được gắn kế với khu nhà Park Hill và Times City đã tạo nên khu hạ tầng đồng bộ đẳng cấp nhất tiên tiến hàng đầu tiện lợi bậc nhất cho chủ chiếm hữu.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386