Dự án căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ bùng nổ trong năm tới

Dự án Vincity Tây Mỗ có những điểm nhấn nổi bật nhất trên thị trường. Với khu vực tiện ích, cây xanh bao phủ tạo sự thoáng mát và không gian thư giãn cho cư dân khi sinh sống tại đây. Chủ đầu tư đã góp vốn tài chính khá lớn để có thể xây dựng dự án đúng tiến độ và cho ra mắt đúng thời gian công bố. Chính sự uy tín và thương hiệu của nhà đầu tư đã mang đến sự thành công vang dội tại đợt mở bán đầu tiên. Năm 2018 sẽ công bố đợt 2 tạo nên cơn sốt hàng đầu của thị trường hiện nay.

1. Vincity Tây Mỗ với hệ thống an ninh chặt chẽ

Trên thị trường hà nội mới đây đã có nhiều dự án được xây dựng và triển khai khá tốt và thành công. Vì thế mà sự cạnh tranh trở nên gay gắt hơn. Tuy nhiên tại nhiều dự án luôn bị ngưng trệ vì không có nguồn vốn. Chỉ có thể bán được căn hộ và căn nhà khi mới có những hình ảnh thiết kế. Chưa được xây dựng hoàn chỉnh để lấy nguồn tài chính xây dựng tiếp.

Dự án Vincity Tây Mỗ có những điểm nhấn ấn tượng

Dự án Vincity Tây Mỗ có những điểm nhấn ấn tượng

Dự án Vincity Tây Mỗ khác với dự án khác chủ đầu tư rất giàu có và vốn tài chính dồi dào được rút từ nước ngoài và trong nước. Vì thế tiến độ xây dựng luôn được duy trì ổn định hoàn thành tốt nhiệm vụ. Điều này đã mang đến những sự thành công của các dòng sản phẩm trước đó vì sự uy tín thương hiệu hàng đầu.

Vincity Tây Mỗ đã khắc phục mọi sự cố tình trạng chung về phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh trật tự. Có khá nhiều căn hộ chung cư bị cháy không thể triển khai kịp thời biện pháp chữa cháy do hệ thống còn thấp kém.

Chúng tôi đã nắm bắt được những nhu cầu cấp thiết đến mạng sống và của cải của cư dân nên chú trọng phòng chống theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cung cấp những thiết bị hiện đại thông minh tại các tầng hầm và dãy hành lang công cộng. Quan sát được mọi thứ trên hệ thống máy tính của toàn khu vực. Giúp đội ngũ an ninh có thể kịp thời đưa ra những biện pháp an toàn nhất khi có sự cố xảy ra.

Hệ thống chữa cháy sẽ được lắp đặt và chú trọng hơn về các công cụ và đồ vật gây hỏa hoạn. Thường xuyên kiểm tra và tuần tra xung quanh khu vực để đảm bảo an toàn.

2. Dự án Vincity Tây Mỗ với các phân khúc độc đáo hoàn hảo

Sự bùng nổ trên thị trường với những tiện ích hiếm có được các chuyên gia công nhận về trình độ về ý tưởng.

Căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ tiện ích bao quanh

Căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ tiện ích bao quanh

Vincity Tây Mỗ với hệ thống y tế đầy đủ: Nhằm đảm bảo sức khỏe cho  toàn thể cư dân, nơi đây xây dựng một phòng khám tư tư vấn và chăm sóc bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên y tế đã được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn và có bằng cấp. Bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Cùng tham khảo tại đây: Khu đô thị Vincity Tây Mỗ

Hệ thống giáo dục: Gần các trường tiểu học, trung học, đại học mang đến nền văn hóa tri thức. Nội khu có các trường mầm non tư thục, nơi chăm sóc và giữ trẻ an toàn.

Giúp phụ huynh có thể an tâm công việc và đón con mà không mất quá nhiều thời gian. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi dành cho bé. Tạo nên môi trường đầy sáng tạo giúp trẻ phát triển trí thông minh trong môi trường mới.

Khu trung tâm thương mại Vincity Tây Mỗ có đầy đủ mặt hàng và thương hiệu cao cấp, bạn có thể tha hồ mua sắm hàng hiệu thể hiện đẳng cấp của khu vực.

Leave a Reply