Dự án căn hộ giá rẻ Vincity Tây Mỗ gây sốt

Những ngày qua dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ giá rẻ được Vingroup công bố hồi đầu thánh 12/2016 đã gây sóng gió trên thị trường. Với mức giá chỉ từ 900 triệu đồng căn hộ này nhắm đến người dân có thu nhập thấp, nhưng điểm đáng bàn nhất lại nằm ở chất lượng và các tiện ích của các căn hộ này.

DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY GIÁ RẺ BẤT NGỜ

Chủ đầu tư Vingroup công bố các căn hộ Vincity sẽ có mức giá rẻ chỉ từ 900 triệu đồng ở các thành phố lớn như Hà Nôi và Hồ Chí Minh, và chỉ từ 450 triệu ở các tỉnh lẽ. Với mức giá này một gia đình trẻ có mức thu nhập từ 20 triệu/ tháng là hoàn toàn có thể mua được nhà.

Ngoài ra, với chính sách hỗ trợ mua nhà của Vingroup bạn chỉ cần trong tay từ 20 – 30% giá trị của các căn hộ giá rẻ Vincity là có thể sở hữu căn nhà. Số tiền còn lại sẽ được trả góp trong các năm tiếp theo cho các ngân hàng với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY TÂY MỖ CÓ GÌ “HOT”

Với mức giá bán khá hấp dẫn, các căn hộ Vincity Tây Mỗ được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Nhưng đó không phải là điểm đặc biệt nhất của dự án này vì hiện tại ở Hà Nội có hàng tá các chủ đầu tư cung cấp nhà ở với mức giá còn “bèo” hơn.

Một số cái tên như Cty Hoàng Quân, Hưng Thịnh Corp, Him Lam Land … cũng đã có được thương hiệu trên thị trường nhà giá rẻ này từ rất xớm. Vậy điểm nổi bật của các dự án căn hộ Vincity nằm ở đâu?

UY TÍN VÀ THƯƠNG HIỆU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Liên tục thành công với nhiều siêu phẩm bất động sản cao cấp, Vingroup đã gây được ấn tượng với đại đa số người dân Việt Nam về uy tin và chất lượng. Vì vậy, không cần phải cam kết gì nhiều các dự án nhà ở giá rẻ Vincity đã có được lòng tin rất lớn của khách hàng.

Giá rẻ nhưng chất lượng cao đó là mục tiêu mà Vingroup nhắm đến khi triển khai dự án nhà giá rẻ Vincity. Vingroup khẳng định chất lượng là vũ khí cạnh tranh của tập đoàn này và sẽ không bao giờ hy sinh chất lượng trong bất cứ dự án nào.

QUY HOẠCH VÀ HẠ TẦNG CHUẨN MỰC CỦA DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Về quy hoạch, dự án căn hộ giá rẻ Vincity Tây Mỗ được xây dựng trong một quy mô lớn, nhờ đó giảm được giá thành từ quỹ đất. Bên cạnh đó, dự án được quy hoạch đồng bộ khép kín, mật độ xây dựng thấp từ 20 – 25%, cây xanh cảnh quan bao phủ khu vực tạo ra một môi trường sống trong lành.

Về hạ tầng, dự án được đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dân từ họ tập, sức khỏe đến mua sắm, vui chơi. Hệ thống camera an ninh 24/7 cùng hàng loạt các tiện ích khách như bãi xe, công viên …

Leave a Reply