Dự án Kosy Lào Cai được rót vốn khủng

Sáng ngày 27-9 vừa qua, Kosy Group đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược với Ngân hàng TMCP Bảo Việt cùng đơn vị phân phối bất động sản uy tín Danko Group. Theo đó, khu đô thị Kosy Lào Cai cùng các dự án liên quan sẽ được BAOVIET Bank rót vốn khủng lên tới 500 tỷ, đồng thời sẽ được tham gia vào hệ thống bán hàng chuyên nghiệp của Danko Group.

Dự án Kosy Lào Cai được rót vốn khủng

Dự án Kosy Lào Cai được rót vốn khủng

KOSY GROUP – ÔNG VUA DỰ ÁN BĐS TẠI CÁC TỈNH

Với việc quỹ đất ở các thành phố lớn đang nhanh chóng bị thu hẹp, làn sóng đầu tư phát triển các dự án tại tỉnh lẻ đang được nhiều chủ đầu tư lớn quan tâm khi các địa phương vẫn còn sở hữu phần lớn quỹ đất “sạch”. Hơn nữa, các sản phẩm bất động sản quy hoạch đồng bộ, hiện đại,…ở các tỉnh vẫn được xem là “hàng hiếm”, cung chưa tương xứng với cầu.

Tập đoàn Kosy được thành lập từ năm 2008 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Bất động sản, xây dựng, thủy điện, luật; trong đó, bất động sản được xác định là lĩnh vực mũi nhọn. Rất nhiều các dự án phát triển khu đô thị lớn tại các tỉnh lẻ đã và đang được Tập đoàn Kosy đầu tư phát triển thành công như: Lào Cai, Thái Nguyên, Sông Công, Bắc Giang,… sắp tới là Hà Nội, Sa Pa, Ninh Bình, Phú Thọ, Vinh, Hà Nam… Kosy Group đang dần khẳng định năng lực, kinh nghiệm và vị thế của một trong những đơn vị đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại thị trường các tỉnh.

KOSY LÀO CAI – CHỐN BÌNH YÊN GIỮA LÒNG PHỐ

Tại lễ ký kết ngày 27-9 vừa qua,  Ông Nguyễn Văn Công – Tổng giám đốc Danko Group chia sẻ: “Việc hợp tác với Tập đoàn Kosy nằm trong chiến lược mở rộng phân phối các dự án bất động sản trên khắp cả nước của Danko Group. Khu đô thị Kosy Lào Cai nổi lên như một hiện tượng bởi vị trí cửa ngõ, hiệu quả đầu tư hấp dẫn và chủ đầu tư uy tín, chúng tôi đã nhận thấy tiềm năng của thị trường bất động sản Lào Cai và chắc chắn sẽ tham gia phát triển các dự án xứng tầm tại đây”.

Được đánh giá là “chốn bình yên giữa lòng phố”, khu đô thị Kosy Lào Cai nằm trên địa bàn phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cao, có quy mô lên tới 38ha. Dự án bao gồm các hạng mục xây dựng nhà liền kề, biệt thự, nhà vườn, kết hợp hài hòa với các công trình công cộng, khu cây xanh, đường giao thông nội khu và liên khu, công trình giáo dục.

Bên cạnh đó, dự án Kosy Lào Cai được tích hợp nhiều khu chức năng như: trường mầm non, tiểu học liên cấp, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại, công viên, khu vực bãi đỗ xe, sân bóng cỏ nhân tạo, sân tennis, an ninh bảo vệ 24/24h. Dự án được kiến tạo để trở thành một khu đô thị mới nơi cư dân được tận hưởng đầy đủ tiện nghi trong một môi trường trong lành và xanh mát.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386