Dự án Oriental Garden được hậu thuẫn bởi chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn BRG – Chủ đầu tư dự án Oriental Garden Lê Văn Lương được biết đến với khối tài sản đồ sộ và sự đầu tư trải rộng trong nhiều lĩnh vực từ tài chính – ngân hàng, tới bán lẻ, bất động sản…

Tập đoàn BRG – Chủ đầu tư dự án Oriental Garden Lê Văn Lương là ai ?

Với việc gia tăng tài sản là những khách sạn hạng sang và loạt công ty trong lĩnh vực địa ốc nhờ những thương vụ thâu tóm gần đây, bà Nguyễn Thị Nga-Chủ tịch BRG đang nổi lên là nữ doanh nhân giàu có nhất Việt Nam. Từng được tạp chí Forbes vinh danh là một trong 3 nữ doanh nhân Việt Nam quyền lực nhất châu Á, bà Nguyễn Thị Nga-Bà chủ tập đoàn BRG được xem là một trong những doanh nhân giàu có nhất Việt Nam, nhờ cổ phần lớn trong ngành ngân hàng, bất động sản.

Một chuyên gia kinh tế đã từng cho rằng bà Nga có thể là tỷ phú đô-la thứ 2 của Việt Nam nếu bà công khai tài sản và cổ phiếu. Do đó, quy mô tài sản của bà vẫn là một bí ẩn, tuy nhiên, theo Forbes mảng kinh doanh nhiều sân golf, bất động sản…đã đem lại mức doanh thu cho bà khoảng 435 triệu USD vào 2013. Gần đây, bà Nga tiếp tục thâu tóm nhiều khách sạn, công ty lĩnh vực bất động sản.

Lĩnh vực hoạt động của BRG rộng tới mức nào?

Có vốn điều lệ 1.800 tỷ đồng, BRG đầu tư và hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ sân golf tới tài chính – ngân hàng, bán lẻ… Trong những năm gần đây, bà Nga tiếp tục tham gia nhiều thương vụ mua lại các khách sạn, dự án bất động sản nằm ở những vị trí đắc địa tại Hà Nội.

Tập đoàn hiện sở hữu một loạt sân golf như: Đảo Vua (Kings’ Island Golf Course, Sơn Tây, 350ha), Khu nghỉ dưỡng ven biển và sân golf quốc tế Đồ Sơn (Doson Seaside Golf Resort), Khu vui chơi giải trí thể thao và sân golf quốc tế Legend Hill (Sóc Sơn – 270ha).

Doanh nhân Nguyễn Thị Nga cũng không phải là gương mặt mới trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Bà Nga đặt chân vào lĩnh vực này từ năm 2000 khi trở thành cổ đông của Ngân hàng Techcombank.

Oriental Garden: bom tấn mới của BRG trên trục đường Lê Văn Lương

Bắt nguồn từ thực tế chậm triển khai , tập đoàn BRG đưa ý tưởng giữa lòng tỉnh thành về 1 ”ốc đảo xanh”vào việc vun đắp, tăng trưởng dự án Oriental Garden.

Dự án Oriental Garden sở hữu những căn hộ nhân thể nghi, cao cấp, hạ tầng đồng bộ sẽ đem lại cho cư dân 1 nơi ổn định gia đình phù hợp , chất lượng sở hữu mong muốn về một tổ ấm tiên tiến. đặc thù, nhằm mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành, xanh mát, giảm tải những áp lực của cuộc sống hiện đại , Oriental Garden Lê Văn Lương còn đem đến không gian nghỉ dưỡng tự như sống ngay tại vị trí thuận lợi của trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Sở hữu biểu tượng đặc thù là cây cọ – hình ảnh cho sự thành công, thư giãn và những điều dị biệt, chung cư Oriental Garden hẹn đem đến hơi thở mới cho không gian đô thị thiếu màu xanh, đầy bê tông của khu vực tuyến phố Trung Hòa – Nhân Chính, Lê Văn Lương. bên cạnh đó , việc tiêu dùng hình ảnh cây cọ cũng là điểm đặc sắc trong mẫu mã đề cao ngũ hành phong thuỷ tại Dự án.

Tại Oriental Garden Lê Văn Lương, đầy đủ các hạ tầng và tiện ích tuyệt vời nhất sẽ được hoàn thiện trước lúc chủ đầu tư bàn giao căn hộ cho cư dân. từ những lối đi nhỏ xen kẽ đến tuyến đường dạo bộ đi vào Dự án, vào những phân khu chức năng đều chứa chan sắc màu nhãi của hoa, màu xanh của cây cọ.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386