Dự án The Eden Rose đánh tan những nỗi phiền muộn trong cuộc sống của bạn

Với cảm hứng xây dựng đặc biệt, Dự án The Eden Rose mang đến cho cư dân cuộc đáng sống thân thiện với môi trưởng và hài hòa với tự nhiên. Qua số đông công sức, CĐT mong muốn cư dân có được cuộc sống tuyệt đẹp chẳng phải lo toan phiền muộn. Bài viết sau sẽ đưa đến cho quý khách hàng những tại sao không thể bỏ qua chung cư chất lượng này.

Dự án The Eden Rose xây dựng theo chuỗi tiện ích bao quanh

Bức tranh của The Eden Rose bao gồm những biệt thự The Eden Rose, liền kề The Eden Rose và chuỗi căn hộ hàng sang trọng, trung tâm dịch vụ tiện ích. Bao quanh ngay cạnh đó, CĐT cố gắng đưa đến không gian sống trong lành và hiền hòa vì thế những công viên xanh, hồ lý do hòa hay sân vườn cộng đồng là nơi giao lưu, gắn kết cộng đồng người dân lại với nhau. Các sản phẩm của dự án cũng được điều chỉnh với mức giá lợp lý để làm ít áp lực tài chính cho bạn và gia đình. Tuy thế, các Kiến trúc của Khu đô thị vẫn được thiết kế tỉ mỉ và cao cấp để thích hợp với cuộc sống thượng lưu của bạn.

dự án the eden rose với phong cách hoa hồng độc đáo

dự án The Eden Rose với cảm hứng hoa hồng bao quanh của dự án đã được CĐT xây dựng khéo léo tạo ra cảnh quan nhiều màu sắc và mùi hương. Mỗi loài hoa sẽ được trồng ở các công cộng hoặc tiết diện đất nhỏ trước căn hộ bạn. Nó sẽ mang lại cuộc sống tinh tế và thư giãn nhất. Đối với những người yêu thích các loài hoa có khi nó đó là nguồn động lực để bạn gây dựng công việc và hứng thú hơn trong việc học tập và lao động.

Dự án The Eden Rose có số lượng căn hộ khủng

Liền kề The Eden Rose có Số lượng 181 căn bao gồm 140 căn trung bình và 41 căn k nhỏ. Với 140 căn trung bình có Diện tích từ 82,5 – 99 m2 và 41 căn không hề nhỏ có Diện tích từ 108 -218 m2. Diện tích căn hộ thích hợp với không gian sống của bạn và sự tính năng của nó mang lại. Hệ thống liền kề cũng tạo cảm giác kế cận gũi, đơn giản kết nối cộng đồng dân cư văn minh kế cận lại với nhau hơn.

Căn hộ liền kề đó là loại hình căn hộ mới hình thành và đang dần gây dựng ở VN. Kiểu nhà thế này thường có mặt tiền hẹp nhưng nó vẫn được bố trí và Kiến trúc để tạo sự riêng biệt đối với những nhà đầu tư thích sự phóng túng. Các kỹ sư đã thiết kế căn hộ liền kề dựa từ cảm hứng hoa hồng và chuỗi nhà ở cao cấp trên trái đất. Như thế, dự án liền kề the Eden Rose sẽ phục vụ đủ cả tính thẩm mỹ và và sự phong cách trong thiết kế căn hộ.

Khu đô thị The Eden Rose còn thu hút giới đầu tư và CĐT tại sự khác biệt về cách bố trí thiên nhiên xanh bao quanh. CĐT đã thiết kế và xây dựng đa dạng các loại hoa thích hợp trong 4 mùa của Việt Nam. Điều đó sẽ đem đến không gian sống tự do và thoải mái cho bạn. Dự án đang trong rất trình hoàn thiện những khâu cuối cùng và sớm bàn giao quý khách trong thời gian sắp tới.

Quý khách để ý dự án có thể để lại tin tức dưới bài viết chúng tôi sẽ rất nhanh liên hệ lại để cung cấp thêm tin tức chất lượng cho khách hàng.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386