Dự án Vincity Tây Mỗ của Vingroup

Năm 2016 là một năm rất thành công của Vingroup trong các lĩnh vực bất động sản, trong năm 2017 Vingroup còn hướng đến đầu tư xây dựng dự án tổ hợp biệt thư nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao – Vincity Tây Mỗ tại xã thuộc quận Nam từ Liêm, Hà Nội. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc trên nền diện tích 300 ha.

Hà Nội  cũng là quê hương của ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Vingroup. Vì thế, việc phát triển thương hiệu VinCity tại đây không chỉ đơn thuần là một chiến lược đầu tư kinh doanh mà còn mang ý nghĩa như là sự đóng góp của ông Vượng đối với quê nhà.

Quận Nam từ Liêm, Hà Nội, nơi Vingroup xây dựng  Vincity Tây Mỗ.

Ngoài Long Biên  thì Quận Từ Liên cũng là địa bàn được Vingroup “ưu ái” xây dựng nhà chung cư dành cho những khách hàng có mức thu nhập thấp ,bởi đây là tỉnh có diện tích lớn, dân số đông, kinh tế phát triển và nhu cầu nhà ở đây càng ngày càng trở lên nóng hơn.

Từ giữa năm 2016, Vingroup đã bắt đầu chuẩn bị những chiến lược tấn công vào thị trường này bằng việc cho xây dựng rất nhiều  dự án lớn gồm Dự án Trụ sở làm việc của Thành ủy – HĐND – UBND và các đoàn thể thành phố Hà Nội với tổng vốn đầu tư 665 tỷ đồng, theo hình thức BT và Dự án Khách sạn 5 sao Vinpearl & Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hà Nội .

Được chủ đầu tư rất chú trọng vào dự án Vicity Tây Mỗ nên  vị trí Vincity Tây Mỗ được đặt tại vị trí đắc địa tại thành phố Hà Nội và đang được thi công với tốc độ nhanh chóng. Điều này đã tạo hiệu ứng khá tốt và là bước đệm chắc chắn cho sự xuất hiện cho thương hiệu VinCity Tây Mỗ.

Leave a Reply