Dự án vincity tay mo ha noi mang những điểm khác biệt

Dự án vincity tay mo ha noi có những điểm khác biệt nổi bật tạo sự hứng thú cho khách hàng và các nhà đầu tư trong thời gian mới đây. Hiện nay có khá nhiều dự án cũng đang được triển khai và có những tiện ích lớn nên cần có sự độc đáo để đánh bật những dự án đó. Vì vậy mà vincity tay mo ha noi đã có những mẫu thiết kế kiến trúc mới lạ, theo tiêu chuẩn quốc tế tạo sự trang trọng và lịch lãm thuộc đẳng cấp mới. Để hiểu rõ hơn về dự án này hãy cùng chúng tôi xem xét qua những thông tin sau đây nhé!

1. Vincity Tay Mo ha noi với không gian thoáng đãng sinh động

Tại dự án này có nhiều khu vực được phân chia ra thành từng mảng để có thể tạo những tiện ích nội khu hài hòa cho cả toàn khu vực.

Bố cục của dự án Vincity Tay Mo ha noi bao gồm: Nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự liền kề, căn hộ chung cư.

Nhà liền kề: Khu này có kiến trúc bề ngoài là như nhau có màu sắc và mẫu thiết kế giống nhau tạo thành những căn nhà kề nhau  liên tiếp tạo thành một khu rộng lớn. Tại nơi đây khác với những căn nhà liền kề đã được xây dựng tại các dự án khác. Chính vì thế mà tạo sự khác biệt đem lại những hiệu quả tầm nhìn và nguồn khách hàng mới.

Khu nhà phố thương mại: Tương tự như các thiết kế kiến trúc khác mang lại những tiện ích cực kì hấp dẫn bởi những mặt hàng được bán chất lượng và cao cấp. Đưa ra những lựa chọn hàng đầu cho cư dân sống tại nơi đây và các vùng lân cận.

Vincity tay mo ha noi với khu vực khá hoàn hảo

Vincity tay mo ha noi với khu vực hoàn hảo

Vincity Tay Mo ha noi có các nhà biệt thự liền kề và riêng rẽ: Có khu vườn khá ấn tượng bởi không gian xanh và có thể trồng những loại hoa và cây cảnh mà gia chủ yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi có nhà và vườn tượng đầy đủ như vậy. Hiếm khi có những dự án mà có thể kết hợp và diện tích rộng như thế. Bởi vậy nên khu vực này khá lý tưởng cho những gia đình có tài chính và thích không gian thoáng đãng.

Với tầm nhìn từ các căn hộ thì có cái nhìn view khá đẹp và lãng mạn vào buổi tối và khi bình minh lên. Có thể nhìn bao quát toàn khu vực.

2. Vincity Tay Mo ha noi với khu vui chơi và cây xanh rộng lớn

Tổng thể của cả dự án Vincity Tây Mỗ có diện tích xây dựng chỉ chiếm 52% phần còn lại đều là không gian cây xanh và khu vực giải trí, trung tâm thương mại để phục vụ nhu cầu sống cho cư dân.

Vincity tay mo ha noi cùng không gian xanh mát mẻ

Vincity tay mo ha noi cùng không gian xanh mát mẻ

Đặc điểm nổi bật của tòa nhà chung cư và các khu liền kề là có khu vực nghỉ ngơi, đan xen giữa các tầng nhà cao tầng. không tốn quá nhiều thời gian để có thể đi đến những nơi đó.  Các dịch vụ mua sắm hiện đại nhiều dòng sản phẩm hiện đại cao cấp chỉ nơi đây mới có.

Có thể tham khảo tại đây: Bán nhà phố vincity tây mỗ hà nội

Khu vực vui chơi trẻ em  của Vincity Tay Mo ha noi khá an toàn và có kiến trúc thiết kế nổi bật ưa nhìn. Màu sắc kích thích trí tưởng tượng và sự thông minh của bé. Còn gì tiện lợi hơn khi toàn bộ những tiện ích được quy tại khu vực này. Giúp phụ huynh có thể kiểm soát được con cái dễ dàng hơn. Vì hiện nay nền văn hóa và môi trường tác động đến tính cách của trẻ rất nhanh và khó có thể kiểm soát dễ dàng khi lơ là.

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ  Khuôn viên công viên dành cho tất cả mọi người hay thường gọi là nơi công cộng. Nơi mọi người có hòa mình vào những cuộc vui chơi và làm cho tình cảm xóm làng thân thiết hơn. Nơi thư giãn và giảm căng thẳng khi công việc quá mệt mỏi.

Leave a Reply