Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort lấp lánh Tọa lạc bên bờ biển Đà Nẵng

Với những bước tiến lớn từ sau 9 năm thành lập và sự đột phá mạnh mẽ ở giai đoạn từ năm 2015 – 2020, MBLand đang quy hoạch nhiều dự án lớn trên khắp cả nước. Khẳng định vị thế bằng những chung cư triệu đô, MBLand ra mắt chuỗi sản phẩm mang thương hiệu như Golden Field, Infinity Field… tại những vị trí đẹp. Tiếp nối sự thành công này, quý 2 trong năm nay, MBLand tiếp tục gây ấn tượng cho cả thị trường BDS nghỉ dưỡng với chung cư Pan Pacific Đà Nẵng Resort và cùng đồng hành với TĐ quốc tế – Pan Pacific.

PAN PACIFIC – THƯƠNG HIỆU 5* QUỐC TẾ

Pan Pacific là tổ chức con được sở hữu tất cả bởi TĐ UOL và được niêm yết trên Phân khúc chứng khoán Singapore, là 1 tại các công ty có nhiều khách sạn, tòa nhà lớn nhất châu Á. Sự phối hợp của đơn vị đầu tư MBLand & Tonkin Property với tiêu chuẩn vận hành 5 sao từ Tập đoàn Pan Pacific sẽ giúp chung cư khách sạn đó đốt nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam. 1 Dự án tầm vóc lớn của đô thị biển với diện tích lên tới triệu đô được đặt dưới sự điều hành theo chuẩn quốc tế, Pan Pacific Đà Nẵng Resort cũng khẳng định làm nên các chuẩn mực mới của phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng sang trọng.

 CÁI NHẤT TẠI DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Như là một biểu tượng mới về tính đáng mong ướcsang trọng, đề cập đến bất động sản Pan Pacific Đà Nẵng Resort là đề cập đến một chung cư khủng của những cái nhất –view biển đông đảo nhất, cảnh quan đẹp nhất, kiến trúc nội thiết kế bên ngoài đẳng cấp nhất.

Với tính chất đặc trưng của thị trường bất động sản nghỉ ngơi sang trọng vốn thu hút nhiều pân khúc cư dân thượng lưu có hiểu biết và sự am tường về nghệ thuật, luôn tìm kiếm những môi trường sang trọng, đẳng cấp, cảnh quan của chung cư Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một tại những yếu tố được đặt vào vị trí của trung tâm. EDSA – đơn vị hàng đầu trên thế giới về việc kiến trúc môi trường đem lại cho dự án Pan Pacific vẻ đẹp đúng đắn và sự hút mắt. Với mật độ quy hoạch 25%, Pan Pacific Đà Nẵng Resort tạo một không gian thành phố nghỉ ngơi phù hợp cho nhịp sống của con người mà vẫn mở ra môi trường gần gũi cũng như giao hòa với tự nhiên.

So với mật độ quy hoạch dày đặc của hầu hết những chung cư khách sạn nghỉ dưỡng hiện đang có mặt trên Phân khúc, dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort đặc biệt bên bờ biển Đà Nẵng với mật độ khá vừa phải, không gian đẹp, tạo nên không gian sống để ý hồn tĩnh ở, thư thái, đồng thời mang lại cảm giác đẹp mắt và gần gũi với nhịp sống vô cùng hấp dẫn.

Không gian của khách sạn Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn trở nên đắt giá hơn với 100% view biển từ các tòa biệt thự, sky paradise villa và cả condotel. Đây được mệnh danh 1 tỉ lệ view biển tuyệt đối cũng như lớn nhất so với toàn bộ những dự án hiện thời trong Đà Nẵng. Hiện nay Intercontinental chỉ view biển 70%,dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 chỉ đạt cảnh view 30 – 40%, chung cư The Ocean Estates khiêm tốn với view 20% trong khi Four Seasons chỉ có vài cảnh view biển cho những căn hộ VIP. Khi sở hữu , sky paradise biệt thự , biệt thự hay condotel của tổ hợp khách sạn Pan Pacific Đà Nẵng Resort, khách hàng sẽ được hưởng thụ tối đa sức hấp dẫn mộng mơ của khu vực biển Đà Nẵng ngay từ chính các căn nhà của mình.

Vì sao bạn nên chọn dự án BRG Coastal City Đồ Sơn

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386