Dự án Paramount Đà Nẵng mang đến cơ hội đầu tư lớn

Được hưởng những lợi thế không chỉ về vị trí tọa lạc tại phía Tây Bắc Đà Nẵng, dự án Paramount Đà Nẵng lấy những ưu điểm có được từ sự phát triển của khu vực hiện tại và còn tiến xa trong tương lai. Mà bên cạnh đó còn kể đến đó là sản phẩm định vị thượng lưu cho khách hàng nghỉ dưỡng và nhà đầu tư. Với số lượng biệt thự ít ỏi, cùng một đẳng cấp bậc nhất chắc chắn rằng nguồn lợi nhuận bền vững và an toàn nhất, đồng thời lớn nhất với công suất phòng luôn ổn định chỉ có tại dự án.

Thị trường sôi sục với dự án Paramount Đà Nẵng

Dựa vào quy hoạch này và sự đánh giá của các chuyên gia, có thể thấy thị trường BĐS Đà Nẵng nói chung và phân khúc đất nền nói riêng đang ghi nhận nhiều kết quả tích cực. Rất nhiều dự án tại Đà Nẵng, đặc biệt là các dự án phía Tây Bắc được giới thiệu ra thị trường và đạt kết quả hoạt động kinh doanh rất tốt, thu hút được sự quan tâm của các người mua trong nước lẫn nước ngoài đang tìm kiếm một kênh đầu tư ổn định và tiềm năng.

Dự án Paramount Đà Nẵng mang đến cơ hội đầu tư lớn

Đặc biệt, không thể không nhắc đến chủ đầu tư Gotec Land với siêu dự án Paramount Đà Nẵng. Đây là dự án mà Công ty TNHH Gotec Việt Nam đã hợp tác với đơn vị thiết kế hàng đầu của Mỹ có đơn vị đã quy hoạch thiết kế nhiều dự án danh tiếng tại khu vực phía Nam.

Dự án Paramount Đà Nẵng có tổng diện tích 8.139m2 được xây dựng với mật độ xây dựng chỉ có 42,1%. Hiện nay, dự án Paramount Đà Nẵng đã hoàn thiện giai đoạn 1 với hạ tầng giao thông cao cấp và tiện ích công cộng đa dạng như xây dựng trường cấp 2 đẹp nhất Đà Nẵng, công viên xanh, quán cafe, văn phòng cho thuê, siêu thị mini, các cơ quan hành chính địa phương, trạm y tế…

Asiana Đà Nẵng Beach – Đáp ứng nhu cầu đầu tư

Với lợi thế có được từ vị trí dự án, Asiana Đà Nẵng Beach đã được chủ đầu tư đầu tư chính sách lớn vào thiết kế cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó với hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như: mua sắm, giải trí, bể bơi, gym, spa…

Với lợi thế đó, các nhà đầu tư bất động sản sẽ có cơ hội dành nhiều phần đầu tư vào dự án để làm tăng giá trị kinh doanh họ và thúc đẩy khu vực phát triển toàn diện hơn. Nhận thuận lợi từ vị trí khu vực tiềm năng, đã trao cơ hội cho các chủ đầu tư đẩy mạnh khu nghỉ dưỡng Asiana Đà Nẵng Beach trở thành dự án có sức thu hút lớn nhất trên thị trường bất động sản khu vực.

Tận hưởng những không gian sống tại Asiana Đà Nẵng Beach

Asiana Đà Nẵng Beach ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng không chỉ bởi danh tiếng của chủ đầu tư, tiện ích cao cấp, vị trí đắc đại, tiện ích hiện đại mà còn vì chính những giá trị đẳng cấp mà chủ đầu tư đã tạo dựng cho từng không gian chuyên biệt của các căn hộ. Chính yếu tố này đã giúp cho khách hàng hiểu rõ tâm huyết của chủ đầu tư.

Nổi bật với không gian sống thoáng mát với khu vực phòng khách là khu vực được nhấn đặc biệt vào yếu tố mỹ quan trong các căn hộ của Asiana Đà Nẵng Beach. Tại đây chủ đầu tư cực kỳ chú trọng vào việc phối hợp thành tổng thể hài hòa, bắt mắt. Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư có thể thêm vào đó những đường nét tinh tế thể hiện chính cái tôi của mình. Nhìn chung thì khu vực phòng khách là khu vực được bài trí tỉ mỉ nhất. Mục tiêu của chủ đầu tư là không chỉ tạo ra một không gian sống hiện đại, một cuộc sống đẳng cấp mà còn phần nào đó thể hiện được cái tôi của gia chủ đối với những người khách đến.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386