“Giải mã” lý do vì sao thị trường dự án cao cấp hút giới đầu tư

Thời kì mới đây, những sản phẩm chung cư sang trọng khu vực Quảng Nam đang “gây sốt” Phân khúc bất động sản bởi doanh thu kép đem lại cho giới đầu tư thông minh và có tầm nhìn chiến lược. Nhưng nguyên nhân vì sao lại làm cho các nhà đầu tư đổ xô vào thị trường này? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Các nhà đầu tư quay lại với phân khúc BDS nghỉ dưỡng

So với việc đầu tư lĩnh vực tiền tệ, đầu tư vẫn được nhận định có đà tăng trưởng cao hơn bởi dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào VN tiếp tục tăng trưởng, ở như thế lĩnh vực BĐS đứng thứ 2 với 29 dự án triển khai đăng ký mới, tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm là một,22 tỷ đô la, chiếm 8,9% tổng vốn đăng ký ở năm 2016. Các chuyên gia dự báo năm 2017 tới đây, BĐS Việt Nam tiếp tục nhận được nguồn vốn lớn khi những Hiệp định song phương, đa phương có hiệu lực.

Các chuyên gia kinh tế – tài chính cho rằng, giới đầu tư ở nước hiện nay có xu hướng săn đón tới BĐS nhiều hơn, tốt là các cơ hội triển khai có tỉ suất sinh lợi nhuận ngay từ việc cho thuê và những thời cơ đầu tư có khoản sinh lợi nhuận cố định, để giúp họ bảo toàn tài sản trong bối cảnh đồng tiền có thể tiếp tục biến động.

Nên “đổ tiền” vào thị trường nào?

vô cùng nhiều chuyên gia tại giới bất động sản đã nhận định thị trường biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp vẫn là “hàng hot” của Phân khúc miền trung, ở đó khu vực Quảng Nam có giá tăng mạnh nhất.

Minh chứng rõ ràng nhất là trong Quảng Nam, Phân khúc villa sang trọng đang nóng lên với thông tin Tập đoàn Vingroup ra mắt vô cùng nhiều chung cư như Vinpearl Nam Hội An… Đây là chung cư quan trọng của tập đoàn Vingroup ở thời gian này. Ngay từ khi mở bán, những dự luôn được các nhà đầu tư săn lùng ráo riết bởi giá tiền căn hộ đáng mong ướcsang trọng.

4 Siêu chung cư hot nhất của Vingroup

Tốt chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn ở trung hạn là lý do làm cho nhiều khách hàng đặt mua chung cư đó. Cụ thể, khi mua một căn hộ trong dự án, chủ đầu tư sẽ được tương trợ lãi suất 0% tại vòng 18 tháng đối với khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ tại 20 năm. Như vậy, nếu đầu tư căn hộ giá khoảng 9 tỷ đồng, chủ đầu tư chỉ cần có số vốn tự có khoảng 3 tỷ đồng. Ngay trong thời gian hỗ trợ lãi suất này, nếu chuyển nhượng cư dân sẽ lãi ròng từ hơn 200 triệu đồng, đến hơn 1.5 Tỷ đồng (tùy thuộc Mô hình, thời kì, giá bán). Theo tính toán, tỷ suất sinh lợi nhuận mà nhà đầu tư thu được sẽ đạt trên 50%.

Một lý do làm cho các chung cư của Vinpearl “hot hơn bao giờ hết” là do nguồn cung nằm ở khu vực nội thành. Thêm nữa, các chung cư đó sở hữu nhiều ưu điểm như tọa lạc ở khu vực dân trí cao, cơ sở vật chất vô cùng hấp dẫn và ngày một hoàn thành.

Xem thêm : Ceo Group Phú Quốc nơi mang lại giá trị đích thực cho cuộc sống của bạn

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386