Hệ thống giáo dục, y tế đạt tiêu chuẩn thế giới tại biệt thự Nam Hội An

biệt thự Vinpearl Nam Hội An đó là cái tên được nhắc đến trên thị trường bất động sản trong thời gian mới đây với đa dạng lời khen ngợi từ những chuyên gia nhà đất. Công trình là bước tiếp nối của Vinhomes The Riverside – công trình thành công với nhiều tiếng tăm vang đội trên phân khúc nhà đất đẳng cấp.

biệt thự Nam Hội An nổi tiếng không chỉ bởi công trình được đầu tư và xây dựng bởi bàn tay chủ đầu tư Vingroup, chất lượng cao, thiết kế độc đáo mà còn nổi tiếng bởi chuỗi tiện ích đẳng cấp xứng tầm thế giới.

tính năng về hệ thống giáo dục, y tế đạt chuẩn thế giới tại dự án Vinpearl Nam Hội An

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool đó là hệ thống trường học dành cho các người dân nhí. Vinschool với đội ngũ thầy cô giáo giỏi, có EXP giảng dạy, được đào tạo từ những trường đại học, trung tâm quốc tế nhất cả nước. Môi trường giảng dạy đề cao sự chủ động và phát huy tính sáng tạo, trí nhạy bén của trẻ em, sẽ là vị trí những em được tiếp thu các kiến thức bổ ích và tăng trưởng được bản thân tốt nhất.

hệ thống bệnh viện Vinmec được Kiến trúc và xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế trong ngành khám chữa bệnh tích hợp trong khu phức hợp biệt thự Nam Hội An. Vinmec với đội ngũ y bác sỹ tận tụy, giàu sư điêu luyện và chuyên môn cao, sẽ là nơi mỗi cư dân có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình để khám chữa trị. Cùng với đó các trang thiết bị y tế tiên tiến cũng giúp Vinmec khám chữa bệnh cho cư dân được đầy đủ tiện ích nhất.

tiện ích sắm sửa, giải trí

TTTM sắm sửa trong khu biệt thự Nam Hội An đó là điểm dừng chân không thể tuyệt vời hơn cho việc vui chơi mua sắm, bởi tại đây có hàng ngàn mặt hàng và thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm của thời trang, ẩm thực , làm đẹp…

TTTM Vincom, khu Almaz – tổ hợp mua sắm, ẩm thực và giải trí cao cấp sẽ đó là 2 địa điểm trong tính năng sắm sửa giải trí trong khu đô thị phục vụ nhu cầu của người dân.

Vinhomes Health Club là lựa chọn đẳng cấp cho người dân để rèn luyện sức khỏe với những môn thể thao phong phú như gym, tennis, bóng đá, thể hình, arobics, yoga…Cùng với hệ thống hồ bơi bốn mùa, và sân tập Golf đẳng cấp, khu thể thao tại Vinpearl Hội An là vị trí được hầu như người dân ưa chuộng.

Thêm nữa, khuôn viên cây xanh rộng không hề nhỏ cũng là địa điểm hoàn hảo để mỗi cư dân dân tìm đến sau những ngày làm việc căng thẳng vất vả. Trên bãi cỏ xanh mướt, những gia đình, nhóm bạn bè có thể tụ tập bên nhau vui chơi và trải nghiệm bầu không khí trong xanh mà các hàng cây xanh mang lại.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386