THE K PARK NƠI GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

Tòa nhà The K Park gồm 3 tòa cao ốc K1, K2, K3 cao lần lượt 27, 25, 23 tầng có đầy đủ tiện ích trung tâm thương mai, thể hình, spa, bể bơi. Với 4 cung đường bao quanh tòa nhà bao gồm đường nội bộ cũng như đường chính, cư dân The K Park chắc chắn di chuyển thuận tiện quanh khu vực cũng như linh hoạt lên xuống lối hầm để xe.

Không chỉ hấp dẫn khách mua về địa điểm và không gian sống, The K Park Văn Phú còn được nhiều khách hàng chờ đợi bởi đây là chung cư căn hộ có kiến trúc thông minh theo phong cách Hàn Quốc nhấn nhưng lại có giá thành rất hợp lý, phù hợp với những cư dân trẻ.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA DỰ ÁN THE K PARK

Các căn hộ The K – Park có quy mô từ 53- 93m2, với từ 2- 3 phòng ngủ, nội thất hoàn thành đã bao gồm sàn gỗ, tủ bếp. Là chung cư được nâng cấp theo hơi thở Hàn Quốc, những căn hộ kiến trúc thông minh, mở rộng môi trường và gia tăng tối đa quy mô cho người mua, nội thất tối giản, với các gam màu sáng, trang nhã. Ở The K – Park các căn hộ dù có diện tích không đông đảo, tuy nhiên với kiến trúc tối ưu, tất cả những phòng ngủ đều được tiếp xúc với ánh sáng và gió tự nhiên, không có phòng ngủ âm. Đây chính là điểm thu hút tại kiến trúc căn hộ The K – Park mà không phải chung cư nào cũng có được.

Kết nối giữa các tòa là khu bể bơi ngoài trời, khu công viên, khu sân vườn cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp: khu tập gym, siêu thị, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng đa năng… The K – Park khẳng định là hình thức căn hộ chất lượng tốt theo hơi thở Hàn Quốc nổi bật, phù hợp với nhu cầu nhà đất của các cư dân trẻ.

Sa bàn đã có.. Cư dân đón chờ tìm hiểu căn hộ The K Park hoàn toàn có thể có đầy đủ thông tin nhất về căn hộ mà mình chú ý để có thể đưa ra quyết định hoàn hảo ở thời điểm cuối năm. Kiên cố rằng sẽ không có dự án nào được tiếp cận hồ 100ha, công viên cảnh quan, mật độ xây dựng thấp mà giá chỉ từ một.2 Tỷ/căn 2 phòng ngủ đã đầy đủ thiết kế bên trong như ở dự án The K Park.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386