Không gian sống đẳng cấp tại chỉ có tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là KĐT nghỉ dưỡng mới được MBLand khởi công tại tỉnh ven biển Quảng Nam. Hội tự những tâm huyết của tập đoàn MBLand, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được kì vọng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tốt tiên phong miền Trung, mang tới cho khách hàng các trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt hàng đầu. Tại đây, chủ nhân các căn hộ có khả năng sống trong không gian thân thiện với tự nhiên, hưởng thụ những tiện ích dịch vụ cao cấp nghỉ dưỡng 6* đẳng cấp.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 10ha, gồm 70 căn biệt thự, 200 căn Condotel và biệt thự trên cao, 125 phòng khách sạn. Dự kiến khi xác thực bước vào làm việc, khu dự án sẽ để thỏa mãn được thị hiếu nghỉ dưỡng ngày càng tăng mạnh tại Quảng Nam.

Thưởng thức các tiện ích cao cấp 6 sao chất lượng

Là khu nghỉ dưỡng 6* độc nhất vô nhị tại tỉnh Quảng Nam, khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort được tích hợp những tiện ích dịch vụ chất lượng đứng đầu bao gồm: TT thương mại tiện nghi, hồ tắm, quán ăn, bar, spa, tennis, phòng thể hình, khu ẩm thực, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, Sky Bar, Beach Club… Mọi những tiện ích dịch vụ trên sẽ được quản lý và làm việc bởi Pan Pacific – cty quản lý vận hành nhiều hotel 5* hay 6* lẫy lừng thế giới. Tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort, quý khách sẽ được thưởng thức hệ sinh thái sống chất lượng với đẳng cấp dịch vụ tốt hàng đầu.

Hệ sinh thái sống xanh đưa con người trở về gần tự nhiên

những căn hộ tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort là minh chứng hoàn hảo cho phối kết hợp giữa vẻ đẹp TK truyền thống địa phương và sự tinh tế tiên tiến của kiến trúc phương Tây, giữa đời sống sang trọng và những nhân tố tự nhiên. Kiến trúc xanh được lồng ghép khéo léo vào TK tổng quan của căn hộ mang đến cho gia chủ một môi trường sống thân thiện với thiên nhiên.

Sự sắp xếp độc đáo giữa các ước chùng không gian sống trong căn hộ mang tới một cuộc sống thoáng đãng và thoải mái cho chính chủ nhân căn hộ. Chú trọng trở về sự riêng tư, những phòng bên trong căn hộ được sắp đặt phù hợp vừa bảo đảm giao thông ko khí vừa đem lại cho từng cá nhân sự riêng tư cần thiết.

Quan tâm trở về các thưởng thức dịch vụ của khách hàng, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được MBLand đầu tư quy hoạch xây dựng những tiện ích đồng bộ đẳng cấp hạng nhất. Trong tương lai khi chính thức bước vào lao động, MBLand kì vọng sẽ đem lại cho quý khách một môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng – thời thượng mà không mất đi sự chan hòa với tự nhiên

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386