Không gian sống hoàn hảo ở Vincity Tây Mỗ

Chung cư cao cấp Vincity Tây Mỗ là tổ hợp dự án được đầu tư mạnh tay  của tập đoàn tập đoàn BĐS Vingroup  hàng đầu tại Việt Nam ,tuy dự án chưa  chính thức ra mắt nhưng  đang là điểm tâm điểm chú ý được đông đảo khách hàng – và được nhà đầu tư quan tâm. Bằng sự thành công của một số dự án cùng với nguồn tài chính lớn kết hợp với những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng  hứa hẹn sẽ cho ra mắt một phân khu nhà ở cực “hot” thỏa lòng mong ước của quý khách  hàng và quý đầu tư về một tổ ấm lý tưởng.

KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO – ĐẮNG CẤP QUỐC TẾ

Chung cư Vincity Tây Mỗ được xây dung và thiết kế mang phong cách kiến trúc phương Tây phù hợp  với xu hướng sống hiện nay, với một không gian được thiết kế tinh tế – sắc sảo nhằm tạo nên sự thoải mái trong những ngôi nhà siêu chất. Trong mỗi căn hộ bao gồm có những không gian riêng tư Vincity Tây Mỗ  được thiết kế đẳng cấp toàn diện từ thiết kế thẩm mỹ đến chất lượng và công năng sử dụng được tối ưu hóa tuyệt đối . Đồng thời các căn thiết kế có nhiều khung cửa tạo độ thoáng đãng, ngập tràn khí trời trong mọi không gian mang đến sự khoan khoái thư giản cho chủ nhân tương lai tại Vinhomes giảng Võ

Bên cạnh đó, Vincity Tây Mỗ là một trong những  sản phẩm ruột thuộc tập đoàn Vingroup và T & T Land nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng – sự đồng bộ sản phẩm. Chủ đầu tư cùng các đơn vị xây dựng luôn tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy trình trong quá trình thi công, đồng thời kết hợp với công nghệ xây dựng hiện đại mọi dự án đều vững trãi và trường tồn theo thời gian.

Cư dân tương lai sống tại chung cư , Vincity Tây Mỗ chắc chắn sẽ có được một cuộc sống hiện đại như mong muốn  được tận hưởng tất cả những tiện ích hấp dẫn ngay chính tại nơi an cư như: trung tâm mua sắm, phòng tập Gym, spa làm đẹp, khu vui chơi giải trí , khu thể dục thể thao, các câu lạc bộ, …đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống cũng như mang lại nhiều hoạt động bổ ích, giải trí và rèn luyện sức khỏe.

Hơn nữa, quý cư dân tương lai tại Vincity Tây Mỗ chắc sẽ được sống trong một khu chung cư văn minh và an toàn, bởi dự án được lắp đặt và trang bị hệ thống an ninh trật tự hiện đại: camera, chuông báo động, khóa chống chộm,…cùng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn đảm bảo an ninh trật tự 24/24 cho toàn khu chung cư.

Leave a Reply