Khu đô thị Vincity Tây Mỗ mang lại cuộc sống hiện đại cao cấp

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ  có những tiện ích không phải tại đâu cũng có. Hãy đến với dự án đặc biệt này để có thể sở hữu những mẫu căn hộ và các khu mua sắm và vui chơi thư giãn cho cả gia đình nhé! Tại nơi đây bạn có thể di chuyển dễ dàng bởi với vị trí đắc địa cho các tuyến đường giao thông thông suốt. Không sợ phải các trường hợp tắc đường khi có nhiều người tham gia giao thông tại thời điểm cao điểm.

1.  Tổng thể khu đô thị Vincity Đại Mỗ hiện đại

Các khu vực tại dự án Khu đô thị Vincity Tây Mỗ bao gồm các khu vực sau:

Nhà phố thương mại bao gồm  172 căn, có diện tích từ 70 – 192m2 cao 4-5 tầng và có sự kết hợp với  các căn nhà liền kề đầy ấn tượng bởi phong cách thiết kế độc đáo và cao cấp.

Khu nhà liền kề bao gồm  80 căn, được xây cao 4 tầng với diện tích từ 54 – 250m2 với kiến trúc đa năng  và các khu vườn tường khá lộng lẫy và xa hoa.

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ với những khu vực đầy sự độc đáo

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ với những khu vực đầy sự độc đáo

Khu biệt thự cao cấp có tổng diện tích và có tới 100 căn hộ chung cư xây cao 3.5 tầng, với diện tích từ 278 – 382m2, diện tích đất xây dựng đồng bộ là 170m2. Khu đô thị Vincity Tây Mỗ  có phong cách cổ điển và hiện đại kết hợp tạo nên những mẫu thiết kế khó có thể bỏ qua.

Mẫu thiết kế của khu đô thị Vincity Tây Mỗ được xem xét và nghiên cứu khá chi tiết để có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu mà khách hàng đưa ra và phù hợp với nhu cầu của cư dân khi sống tại đây. Điều mà cư dân muốn phần lớn là những tiện ích thích nghi và có đầy đủ tiện nghi tại căn hộ mà họ sinh sống. Có những khu vực giải trí và không gian xanh thoáng đãng để có thời gian thư giãn sau những ngày có công việc mệt mỏi.

2. Khu đô thị Vincity Tây Mỗ trang bị hệ thống an ninh hiện đại

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ có những môi trường văn hóa phát triển, có nhiều vị trí thuận tiện cho việc đi lại như:

Các trường học liên cấp quốc tế, trường trung học, tiểu học, trung học đều gần khu vực này.

Các trung tâm thương mại như Vincom, nơi mua sắm hàng hiệu đẳng cấp phù hợp cho các đối tượng thuộc tầng trung và thượng lưu.

Khu giải trí và vui chơi cho trẻ em và người lớn

Phòng tập thể hình và các môn thể thao khác cũng được kết hợp tại nơi đây.

Khu công viên nổi tiếng và phố đi bộ

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ với hệ thống an ninh an toàn diện

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ với hệ thống an ninh an toàn diện

Đặc biệt là tại Khu đô thị Vincity Tây Mỗ có hệ thống an ninh khá an toàn 24/7. Các thiết bị thông minh hiện đại được chủ đầu tư cung cấp và đáp ứng mọi phương diện để đảm bảo tài sản người và của cho cư dân. Camera với tính năng thông minh tự di chuyển khi có người và có chế độ room rõ ràng và sắc nét. Nếu có trường hợp mất cắp và các tệ nạn khác nguy hiểm hơn thì có thể theo dõi mọi nơi và mọi ngóc ngách. Đội ngũ nhân viên khá chuyên nghiệp và có tính nhiệt huyết và năng động trong công việc bảo vệ người dân.

Xem thêm các thông tin khác tại đây: http://vincity-taymo.net/du-an-vincity-tay-mo-co-dac-diem-gi-noi-bat-va-vuot-troi/

Hàng loạt các tiện ích lớn được  liệt kê ra rất chi tiết và ấn tượng đảm bảo mức độ an toàn 100%. Với giá bán khá ưu đãi khi mua căn hộ chung cư Tây Mỗ kèm theo các tiện ích không thể nào bỏ qua.

Hãy đến với dự án của chúng tôi để có thể sở hữu những căn hộ của Khu đô thị Vincity Tây Mỗ đầy tiện ích và tiện nghi nhé!

 

Leave a Reply