Khu nghỉ dưỡng đặc biệt tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Là chung cư được đánh giá là là khu nghỉ ngơi đặc biệt nhất của tỉnh Quảng Nam, khi đi vào hoạt động năm 2020, Pan Pacific Đà Nẵng Resort khẳng định sẽ đổi thay diện mạo lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng Việt.

Nằm trong Kilomet số 0, thuộc phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn của tỉnh Quảng Nam, Pan Pacific Đà Nẵng Resort có nhiều tiện lợi về giao thông: cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 20 km, phương pháp phố cổ Hội An chỉ 10km, cách thức trường ĐH Nội vụ Hà Nội chỉ 8km, phương pháp bãi biển Non Nước chỉ 16km.Đồng thời, Pan Pacific Đà Nẵng Resort lại tọa lạc trên các con phố du lịch đông đảo là thành thị Đà Nẵng – thành thị Hội An, khu vực được mệnh danh trọng điểm nâng cấp kinh tế, du lịch của dải đất miền Trung đầy nắng gió.

Kiến trúc căn hộ độc đáo tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Các căn hộ tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế rất rất đáng mong đợi với 100% căn hộ có view nhìn thẳng ra biển nhằm đem đến cho cư dân môi trường sống lãng mạn và đáng mong ướcsang trọng nhất. Không có gì hoàn hảo hơn việc khách du lịch có thể đứng ở ban công, nhâm nhi 1 ly rượu vang và ngắm nhìn vẻ đẹp mộng mơ của hoàng hôn trên biển.

Những kiến trúc sự đến từ các đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới như: tổ chức EDSA, Humprheys & Partners đã thiết kế căn hộ theo lối tối giản để chủ nhân có thể cảm thấy thoải mái nhất ở không gian sống của chính mình.

Không gian tinh tế và tinh tế tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Không chỉ có kiến trúc căn hộ độc đáo, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn mang đến cho cư dân 1 đời sống vô cùng đáng mong ướcsang trọng với chuỗi các tiện ích đáng mong ướcsang trọng gồm: trung tâm thương mại, Spa chăm sốc da, bể bơi ngoài trời rộng lớn, khu vui chơi hiện đại… tất cả sẽ đem lại cho dân cư sống trong Pan Pacific Đà Nẵng Resort 1 đời sống thỏa mãn nhất.

Nếu đến Pan Pacific Đà Nẵng Resort để trải nghiệm một kì nghỉ dưỡng thì chọn lựa Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một sự chọn lựa ưu tiên cho du khách. Tinh tế và sang trọng chính là các cảm nhận chung của những du khách khi đến với siêu dự án nghỉ dưỡng trong tỉnh Quảng Nam đó.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386