Lễ ra mắt dự án BRG Coastal City

Sáng ngày 29 tháng 4, dự án sân BRG Coastal City Hải Phòng giai đoạn một đã được khai trương, thu hút lớn các gôn thủ trong khu vực phía Bắc về tham dự. Không chỉ là sân golf trên đảo trước tiên ở miền bắc – BRG Coastal City Hải Phòng còn là sân golf lớn nhất ở chuỗi sân golf trên đảo được đưa vận hành.

Ban lãnh đạo thành thị Hải Phòng và đại diện Tập đoàn BRG ở ngày khai trương

Sân có quy mô 36 hố, ở này 18 hố golf sân đầm lầy và có 18 hố golf sân hồ, sử dụng tối đa lợi thế địa điểm tự nhiên cửa hàng tòa nhà Câu lạc bộ – club house, dụng cụ golf hiện đại, cùng hệ thống sân tập, phong cách… đem lại hưởng thụ độc đáo cho gôn thủ.

Điểm chung của 7 khách sạn và khu nghỉ dưỡng Vinpearl được đưa vào hoạt động là kiến trúc đương đại hài hòa và rộng mở cùng tự nhiên. Với hệ thống tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao như hồ bơi, Hệ thống nhà hàng, khu spa, khu vui chơi giải trí, phòng họp,…, các khách sạn mới vừa cung cấp dịch vụ du lịch hội nghị, đáp ứng được nhu cầu du lịch, khu nghỉ dưỡng sang trọng – MICE vô cùng hấp dẫn đang ngày càng gia tăng tại các địa phương.

Gôn thủ trong BRG Coastal City Hải Phòng

Cùng với nhiều tiện ích hoàn mỹ, hiện đại, hứa hẹn BRG Coastal City biến thành khu vui chơi giải trí đẳng cấp, tạo được niềm vui cũng như sức khỏe cho toàn bộ quý khách hàng. Không chỉ khu vui chơi ở đây có sân golf mà ở đây còn có khu giải trí phức hợp, công viên sinh thái cùng chuỗi cáp treo dài một,5 km từ đất liền ra đảo. Tại tương lai gần, BRG Coastal City Hải Phòng chính là lựa chọn số 1 của các kỳ nghỉ dưỡng rất đáng mong đợi hàng đầu của du khách và gia đình.

Với sự triển khai khá là đông đảo, bài bản và hết lòng, sự phát triển của hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City theo tiêu chí đẳng cấp – tiện ích sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – du lịch chất lượng tốt tại những địa phương, đưa những sản phẩm, dịch vụ đáng mong ướcsang trọng tiệm cận đến lớn người dân Hải Phòng. Cũng như BRG Coastal City đem đến thời cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn cho những nhà đầu tư Nắm bắt thời cơ và cơ hội phù hợp

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án BRG Coastal City mời bạn truy cập vào trang http://brgcoastal-city.com/

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386