Liền kề Louis City Đại Mỗ mang lại mái ấm tuyệt vời nhất

Liền kề Louis City Đại Mỗ có được khu biệt thự song song đối lập quá điểm cộng, mô hình này từ khi ra đời đã nhận được sự quan tâm vông cùng không nhỏ bởi nơi đây như ngôi căn hộ nghỉ dưỡng bên đồng quê ngoại thành nơi mà không hề ít người mong muốn sống bởi cuộc sống tấp nập ồn ào Hiện nay.

Liền kề Louis City Đại Mỗ – Mái ấm bình yên

Có được nhà liền thổ trong nội thành vẫn luôn là một nhu cầu không hề nhỏ của đa dạng người do lợi nhuận vững bền gắn với chất lượng đất, điều đó thể hiện rõ nét qua việc giữ giá, tăng giá đều đặn của loại hình này tại những đô thị k nhỏ như Hà Nội, TP. HCM. Thêm nữa, ngày càng đa dạng người mong muốn về một cuộc sống “nghỉ dưỡng ở gia” vẹn toàn.

Hiểu rõ hai mong muốn trên, loại hình biệt thự song lập đó là sự “tích hợp” tuyệt mỹ thỏa mãn những nhà đầu tư đang kiếm tìm một mái ấm bình yên, độc lập khỏi không khí ồn ào, khói bụi bên ngoài nhưng vẫn đơn giản kết nối với các gần trong trung tâm.

So với căn hộ liền kề, biệt thự song lập có đa dạng mặt thoáng và cảnh quan sân vườn được chăm chút hơn. Còn so với biệt thự đơn lập, loại hình biệt thự song lập vẫn bảo đảm mặt thoáng tối đa cho ngôi căn hộ nhưng lại giúp tiết kiệm tiết diện đất trong lý do kiện giá đất nội thành đắt đỏ

Liền kề Louis City Đại Mỗ – Vừa riêng tư vừa hòa đồng

Chủ nhân biệt thự song lập thường đó là các người nhu cầu tận hưởng sự riêng tư trong một không gian khép kín, an ninh, với cộng đồng dân cư văn minh, hạnh phúc.

Sự độc lập vừa đủ nhờ các tiết diện sân vườn ở 3 mặt thoáng của căn nhà giúp tạo nên một “ốc đảo” tuyệt hảo cho chủ căn hộ. Trong khi đó, Kiến trúc ”sinh đôi” thể hiện sự kết nối nhẹ nhàng, tinh tế của các vị gia chủ trong cùng khu nhà. Chính vẻ đẹp đối xứng của dự án mang tính biểu tượng cao, hướng đến sự cân bằng trong cuộc sống.

Ngôi nhà tiện nghi trong cảnh quan sinh thái.

ở thủ đô Hà Nội Hiện nay vượt bâc là khu đô thị Louis City (Nam Từ Liêm) với chỉ một phân khu song lập duy nhất Louis Luxury Villas. Đây là các loại sản phẩm ngay khi chủ đạo thức công bố đã lập tức trở nên tâm điểm của thị trường nhà đất phía Tây thành thị.

Là những biệt thự song lập có thiết kế thông minh, với mặt tiền 10m. Mỗi căn căn hộ đều có vườn trước, vườn sau, cửa sổ, ban công rộng, chuyên là hồ tiểu cảnh và Vườn nướng BBQ 5000m2 sau căn hộ giúp sử dụng tối đa nguồn ánh sáng và khí trời tự nhiên. Jasmine Homes được xây dựng theo thiết kế biệt thự 4 tầng, tiết diện đất từ 188 m2 – 275 m2 với tổng diện tích xây dựng tới 400m2.

Khu biệt thự song song đối lập không chỉ cung cấp môi trường sống không chê vào đâu được mà nơi đây còn mang đến các tính năng và sự thuận lợi lớn bao gồm nhiều dự án chính thiết thực cho nhu cầu sinh sống của mỗi cư dân như hệ thống siêu thị, trường học, TTTM.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386