Lý do nên triển khai condotel dự án Hilton Hạ Long

VietNam là một đất nước có tiềm lực du lịch quá lớn, nhờ tư nhiên ban phú, tiềm lực này không chỉ làm giàu cho cư dân từng khu vực này mà còn đó là là một kênh đầu tư tốt đối với cả quý khách hàng ngoại hay nội. Và khi chủ yếu sách cho phép người nước ngoài được kế thừa bất động sản tại VietNam chủ yếu thức được thông qua, phân khúc nhanh chóng đã nhận định tích cực, đáng chú ý đó là ở thị phần bất động sản nghỉ dưỡng điển hình như: căn hộ condotel dự án Hilton Hạ Long, bởi đây luôn là BDS được ưa thích số 1 của người nước ngoài và Việt Kiều.

Triển khai condotel Hilton Hạ Long vừa có sản phẩm nghỉ dưỡng vừa có lợi nhuận, tại sao không? Vừa có căn hộ nghỉ dưỡng vừa có lợi ích, tại sao không? Căn hộ khách sạn căn hộ condotel không chỉ là 1 địa điểm để nghỉ dưỡng của từng đại gia có tiền mà còn đó là một nơi đầu tư lợi nhuận. Có thể nói, đó là 1 thị trường đầu tư khôn ngoan, 1 lợi nhuận tăng nhanh chẳng thể tính bằng tiền!

Không chỉ dừng lại ở việc coi là BĐS nghỉ dưỡng như 1 kênh sinh lợi nhuận sức quyến rũ thì cũng đông đảo người chủ động chọn biệt thự nghỉ dưỡng hay căn hộ dịch vụ vì muốn trải nghiệm cuộc sống cao cấp bên những bờ biển long lanh, xanh mướt. Như vậy, condotel Hilton Hạ Long không chỉ là 1 hướng kiếm ra tiền, mà còn đó là chốn đi về của đại gia đình họ ở mỗi dịp nghỉ ngơi hàng năm. 1 Lợi ích tăng mạnh không thể tính bằng tiền!

Condotel dự án Hilton Hạ Long với phần lớn cam kết hấp dẫn

Số đông giới đầu tư còn có thể trao đổi cho bạn bè, người thân 15 ngày nghỉ mỗi năm đó để tăng trải nghiệm… các đặc biệt gia tài chính cho rằng, phương án triển khai căn hộ condotel Hilton Hạ Long an toàn như gửi tiết kiệm, dù làm ăn được hay không thì CĐT vẫn buộc phải bảo đảm cho khách mức lời cam đoan tối thiểu. Thậm chí, vượt trội hơn so với gửi tiết kiệm đó là mức nhỏ nhất đơn vị đầu tư cam đoan lên đến 8%/năm trên tổng giá trị biệt thự trước thuế, quy ra đô la. Theo phản hồi của giới đầu tư, việc “đổ tiền” vào dự án condotel Hilton Hạ Long không chỉ mang đến cái lợi trước mắt mà còn phục vụ lâu dài về sau.

Ngay cạnh khoảng thặng dư mỗi năm cũng tầm trên dưới một tỷ đồng thì việc tích lũy tài sản bằng nhà ở vừa có giá trị là nơi an nhàn hưởng tuổi già của mình, vừa có thể để lại cho con cháu đời sau. Thậm chí chẳng cần đợi đến tận 10 năm sau, ngay từ lúc mua condotel Hilton Hạ Long, hầu hết nhà đầu tư đã có quyền đưa cả căn hộ đi nghỉ ngơi free hoàn toàn 15-30 ngày tùy chọn, ở một trong các khách sạn,biệt thự thuộc chuỗi nghỉ ngơi tinh tế.

Khách hàng an tâm khi mua căn hộ condotel Hilton Hạ Long

Hầu hết các dự án condotel Hilton Hạ Long là đều tích hợp full những tiện lợi và dịch vụ cộng đồng như bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa công năng, nhà hàng, trung tâm spa, khu thể dục rèn luyện sức khỏe, ngân hàng, mua sắm… ngoài ra, chủ nhân các sản phẩm nghỉ dưỡng còn được thư giãn sử dụng từng dịch đẳng cấp của khách sạn như vệ sinh, giặt là, sửa chữa trang vật dụng, bảo dưỡng căn hộ… mà không buộc phải lo lắng về tài sản của mình dù không trực tiếp ở đó.

Nếu so với lãi suất huy động bằng ngoại tệ thì đầu tư dự án condotel Hilton Hạ Long đó là mức lời cao gần gấp 3 lần tại khi độ an toàn như nhau. Mới đây, 1 số nhà đầu tư BĐS đông đảo đã không ngần ngại nhân rộng mô hình này tại từng tỉnh miền trung và miền nam như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Ở này, Nha Trang và Phú Quốc chú ý khá nhiều từng condotel của từng tập đoàn địa ốc lớn như: Chủ đầu tư Vingroup, SunGroup, FLC Group,.…

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386