Chung cư Vincity Tây Mỗ dự định sẽ trên 20 tầng trong chậm triển khai sẽ với 2 tầng hầm để xe 3 tầng trọng điểm thương mại và những tầng trên được dùng để ở. Mỗi tầng mặt bằng từ 12- 16 căn hộ và mỗi tầng có 2 thang máy đáp ứng nhu cầu di chuyển cho cư dân giảm thiểu trạng thái bị ùn tắc vào giờ cao điểm. Với mặt bằng Vincity Tây Mỗ hiện nay, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của khách mua nhà.

MẶT BẰNG VINCITY TÂY MỖ

Mặt bằng Vincity Tây Mỗ được chủ đầu tư chú trọng phát triển để trở thành một khu thị thành kiểu mới tại quận Nam trong khoảng Liêm được vun đắp bởi tập đoàn bất động sản Vingroup.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích từ: 35 – 42m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ: 50 – 72m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ: 75 – 98m2.
Chung cư Vincity Tây Mỗ rất được chủ đầu cơ quan tâm và chú trọng lớn mạnh sở hữu mong muốn đây sẽ là 1 khu thành phố kiểu mới đem lại phổ biến lợi ích đời sống hạ tầng an ninh cơ sở cho cư dân sinh sống tại đây và mong muốn thúc đẩy sự lớn mạnh của nước nhà cũng tổng thể cũng như chứng minh sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị xã Nam trong khoảng Liêm. dự kiến chỉ cần khoảng đến chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ phát triển thành vững mạnh mà được quý khách săn đón nhiều nhất.

NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN

[ARForms id=121]