May áo đồng phục lớp cho năm mới

Khi bước vào năm học mới, trong mỗi chúng ta ai cũng háo nức muốn mình có những bộ quần áo mới để diện vào ngày tựu trường. Ngoài bộ quần áo trắng đồng phục, thì chiếc áo đồng phục lớp hiện nay là một trang phục không thể thiếu trong mỗi tập thể lớp.

Trong thời kỳ mà chiếc áo đồng phục lớp không chỉ để thể hiện sự độc đáo,sáng tạo, cá tính của tập thể đoàn kết mà nó còn thể hiện gu thời trang của mỗi lớp mình thì việc lựa chọn áo đồng phục lớp lại càng phải kỹ càng và khắt khe hơn trước. Vậy để có chiếc áo đồng phục lớp đẹp thì chúng ta cần những tiêu chuẩn, tiêu chí nào ?

Mẫu thiết kế áo đồng phục lớp

áo đồng phục lớp

Điều đầu tiên để cho một sản phẩm áo đồng phục lớp đẹp chính là mẫu thiết kế áo đồng phục. Nếu như họa tiết áo đẹp, độc đáo,sáng tạo và chất liệu vải làm áo tốt nhưng mẫu thiết kế áo xấu thì sản phẩm đó đó sẽ là 1 sản phẩm không hoàn hảo. Để giải vấn đề quan trọng này, Đồng phục V8 đã đầu tư rất nhiều tài chính và nhân lực cho đội ngũ thiết kế, với những bạn thiết kế trẻ, sáng tạo, năng động và đầy nhiệt huyết. Đội ngũ thiết kế luôn có những nguồn ý tưởng dồi dào, phong phú để cho ra các mẫu thiết kế mới độc đáo, duy nhất.

Chất liệu vải được lựa chọn để làm áo đồng phục lớp

Nếu như các bạn đã chọn được cho tập thể lớp mình được 1 mẫu thiết kế áo đồng phục lớp vừa ý, nhưng chất liệu vải mặc lại nóng và không thấm được mồ hôi thì chiếc áo đồng phục lớp có thiết kế đẹp đó không còn mang ý nghĩa gì cả. Hiện nay trên thị trường đồng phục có nhiều chất liệu vải được các đơn vị tư vấn cho các bạn mỗi khi các bạn có nhu cầu làm áo đồng phục lớp đẹp.

Nhưng các bạn sẽ được tư vấn sơ qua và các bạn vẫn rất mơ hồ không biết đâu là loại vải tốt. Đồng phcuj V8 là đơn vị có đội ngũ tư vấn rất có nhiều năm kinh nghiệm về các loại vải, các bạn sẽ được tư vấn để chọn lựa ra loại vải phù hợp nhất với yêu cầu của các bạn. Các loại vải dùng để may áo luôn là các loại được nhập khẩu và đảm bảo về chất lượng.

Các bạn hãy đến với xưởng may của chúng tôi để cho tập thể lớp bạn chiếc áo động phục đẹp nhất cả về thiết kế lẫn chất liệu vải mà giá thành vừa túi tiền học sinh.

Xem thêm: Phong cách áo lớp độc galaxy 3D cho tập thể năng động

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386