Môi trường sống xanh tại chung cư an bình city

Môi trường sống xanh tại chung cư an bình city

chung cư an bình city

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông gây dựng được quy hoạch đồng bộ cùng sự trông thấy của các tòa nhà hành chính cao cấp, những địa điểm thương mại, vui chơi thư giãn, trung tâm hội nghị lớn… ở gần khiến chung cư an bình city không chỉ sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài”. Khu đô thị đó là tổ hợp gồm những căn hộ đẳng cấp và những TTTM khép kín có đầy đủ các dịch vụ, tiện nghi.

Theo đó, cư dân của chung cư an bình city sẽ được thụ hưởng toàn bộ hệ thống những tiện ích tiên tiến bao gồm: sân vườn, cây xanh, đường đi dạo và những dự án phụ trợ đáp ứng vui chơi bao gồm khu vực dịch vụ – giải khát, khu cắm trại, khu chòi nghỉ, sân trượt patin, đồi xanh, kế cận vui chơi ngoài trời cho trẻ em…

Cuộc sống của người dân sẽ không chỉ gói gọn trong những mét vuông bê tông cứng nhắc mà được giao hòa cùng tư nhiên khi mỗi sớm mai bạn tản bộ bên hồ, cùng gia đình đi pic-nic vào kì nghỉ lễ và an tâm nhìn cha mẹ tập dưỡng sinh trong khuôn viên xanh mát.

Nơi đây sẽ đó là chốn an cư không chê vào đâu được cho lối sống tận hưởng, thư giãn và an nhiên với sự thỏa mãn tuyệt đối cả về thể chất lẫn tinh thần.

Xem thêm một số thông tin nổi bật của dự án:

Tiến độ thanh toán an bình city

Bảng giá chung cư an bình city

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386