Người mua nhà kỳ vọng gì ở dự án Vincity Tây Mỗ?

Một dự án chung cư dành hạng trung cho người có thu nhập trung bình – thấp ở thủ đô như dự án Vincity Tây Mỗ lại do Vingroup – một chủ đầu tư danh tiếng thì khách hàng đang kì vọng những điều gì ở dự án này?

KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH – THOẢI MÁI

Những dự án căn hộ truyền thống đều có mật độ dân số đông, mật độ xây dựng cao, luôn luôn khiến cuộc sống ở những khu chung cư này ngột ngạt và đặc biệt thiếu thốn tiện ích công cộng như: không gian sinh hoạt chung, công viên cây xanh, khu thể thao giải trí,…

Khi Vincity Tây Mỗ đưa ra những thông tin đầu tiên, khách hàng mua nhà đã bắt đầu kỳ vọng về một dự án hội tụ đầy đủ những tinh hoa của các khu đô thị sinh thái cao cấp mang thương hiệu Vinhomes như: mật độ xây dựng thấp, nhiều không gian dành cho tiện ích, cảnh quan, nhiều cây xanh, tiểu cảnh nước để mang đến một môi trường không khí trong lành, thuần khiết, một cuộc sống yên tĩnh, giảm bớt tiếng ồn, khói bụi của đô thị đông dân.

 

CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH HOÀN HẢO

Nhiều người mua nhà cảm thấy lo lắng Vincity Tây Mỗ về chất lượng công trình, độ an toàn, độ bền không phải tự nhiên mà có. Những năm trở lại đây, truyền thông và báo chí đã phanh phui rất nhiều sai phạm, những vụ xuống cấp công trình một cách khó hiểu chỉ sau một thời gian ngắn đưa vào hoạt động.

Với uy tín của chủ đầu tư VinGroup đã khẳng định tại rất nhiều công trình dự án như: Royal City, Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,…. khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

Hi vọng với uy tín và kinh nghiêm trong ngành bất động sản của chủ đầu tư Vingroup và kinh nghiệm triển khai xây dựng rất nhiều dự án thành công, Vincity Đông Anh sẽ có thể đáp những được những điều kỳ vọng mà khách mua nhà mong muốn.

Thông tin chi tiết và sự kiện liên quan tới dự án sẽ liên tục được cập nhật trên trang chủ.

Xem thêm: Vị trí Vincity Tây Mỗ

Leave a Reply