Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu hệ thống tiện ích đồng bộ

Dự án Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu là tổ hợp quần thể tại quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội có khu hành chính TTTM – một diện mạo mới của thành thị. Với lối Kiến trúc mang phong cách cổ điển Châu Âu vip và tinh tế sẽ làm hài lòng mọi nhà đầu tư. Hứa hẹn nơi đây sẽ mang lại cho bạn  và gia đình một không gian sống lí tưởng để tận hưởng những giây phút thư thái nhất thoaỉ mái nhất bên bạn bè người thân và gia đình.

Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu ưu điểm lớn từ vị trí đắc địa 

Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu có vị trí vàng độc tôn đắc địa với ưu thế hạ tầng tốt và đồng bộ với quy hoạch chiến lược của thành phố, dự án nằm trong bên cạnh dân cư đã ổn định sống từ lâu, giúp cho việc tận dụng các dịch vụ ngay cạnh ngoài dự án rất đơn giản hơn.

Tiện ích đẳng cấp sang trọng quý phái tại dự án Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu

sống tại dự án Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu, nhà đầu tư còn được tận hưởng các dịch vụ tiên tiến đẳng cấp song hành nâng cao chất lượng sống người dân như trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, căn hộ hàng cafe, các shop tiện nghi phục vụ mong muốn hiện hữu của người dân, khu công viên sân vườn, đài phun nước trung tâm ngoài trời, trường mầm non trong toà, phòng sinh hoạt cộng đồng cho cư dân, khu nhà phố thương mại mặt đường vành đai 2.5…

Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu được chủ đầu tư trang bị vẹn toàn những tính năng, dịch vụ cao cấp và đồng bộ top 1 VN, phục vụ trọn vẹn những mong muốn sinh hoạt của của cư dân trong khu chung cư. đáng chú ý, ngoài những tiện tích cơ bán như: khu vui chơi trẻ em, cảnh quan cây xanh, hệ thống siêu thị tính năng, căn hộ trẻ, khu thể thao trong căn hộ và ngoài trời các người dân tương lai tại khu chung cư còn được thừa hưởng các tính năng sinh thái như: khu tổ chức tiệc ngoài trời, Vườn nướng BBQ, Bể bơi trong nhà, vườn dạo bộ…

tại Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu có toàn bộ mọi thứ mà bạn cần cho một cuộc sống không thể tuyệt vời hơn như mơ ước. ko phải đi đâu xa, người dân vẫn có thể thoải mái trải nghiệm cuộc sống với vẹn toàn các tiện nghi tiên tiến và thiết thực hàng đầu.

Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu hạ tầng dịch vụ sang trọng đẳng cấp 

kết hợp giữa định hướng thiết kế thông minh và phong cách cao cấp, tận dụng lối sống truyền thống của người Việt, mặt bằng Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu

chỉ giúp sử dụng tối đa cảnh quan sinh hoạt mà còn tạo lý do kiện cho chủ nhân sống thư giãn, tính năng.

– Giao thông trong toà được Kiến trúc đảm bảo độc lập giữ khu ở và gần công cộng, giảm tối đa ảnh hưởng giữa những nhà với nhau.

– An ninh, an toàn của tòa nhà được chắc chắn bằng hệ thống Fone door hoặc Video Fone door, Camera quan sát.

– Hệ thống báo cháy tự động gắn kết hệ thống thoát hiểm theo chuẩn mực.

– Dây chuyền tính năng trong căn hộ được Kiến trúc hợp lý top 1 với tiêu chí Diện tích hữu ích đạt tỷ lệ cao hàng đầu.

– Hệ thống cây xanh được bố trí tập trung và phân bố trong những khu đất, cải thiện môi trường tự nhiên.

– những dự án khác như cấp điện nước, thoát nước, thông tin bưu điện, chiếu sáng, đường ống cấp Gas trung tâm, phòng cháy chữa cháy… Được bố trí đi ngầm dọc theo những trục đường đến các khu nhà.

– các công trình trong khu chung cư được thiết kế hiện đại hiện đại theo chuẩn mực quốc tế và phù hợp với điều kiện khí hậu, địa chất thủy ván và động đất ở Việt Nam. đảm bảo sự thông gió, chiếu sáng tự nhiên trong căn hộ cũng như sảnh những tầng của căn hộ.

 

– Tại các toà cao tầng rác thải được thu gom thông qua ống đổ rác từ tầng xuống bể rác tầng 1.

– Khu ĐTM được vận hành quản lý bằng đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chủ đạo quy ở các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu của nước ta, sẽ cung cấp đến những hộ dân sinh sống trong khu chung cư các dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ top 1.

Chiếm hữu vị trí tốt đắc địa có một không hai một vị trí vô cùng thuận lợi ngay tại trung tâm của quận Nam Từ Liêm nên người dân sống tại dự án Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích ngoại khu vip đẳng cấp cũng như hệ tầng giao thông đồng bộ hiện đại xung quanh dự án hứa hẹn công trình sẽ tạo nên một cơn sốt cho thị trường BĐS trong tương lai gần.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386