Những điều thuận lợi mà Vincity Tây Mỗ mang lại

Trong khi diện tích và chất lượng các nhà chung cư được xâu dựng trong Thủ đô đang ở mức báo động thì nhu cầu sở hữu những căn nhà chung cư giá rẻ của người dân vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong bối cảnh đó, dự án Vincity Tây Mỗ với SloganSlogan ” Vịnh xanh trong lòng phố” được chủ đầu tư Vingroup xây dựng lên với mong muốn mang đến cho con người có được một cuộc sống trong lành, lành mạnh, không chỉ đầy đủ về các tiện nghi hiện đại mà còn đưa chúng ta về một Hà Nội xưa, nơi mà chỉ có những hàng cây xanh và hồ nước trong hiền hoà và yên tĩnh.

Nằm sát trục đường  quận Nam từ Liêm, Hà Nội. mang vị trí Vincity Tây Mỗ nằm  xung quanh đại lộ Thăng Long  và ngay trong lòng trung tâm hành chính tại cửa ngõ của Hà Nội, cùng với công viên, hồ nước và các tiện ích độc đáo, không gian sống tại Vincity Tây Mỗ  sẽ khiến nhưng người đã từng đến đây sẽ nhớ về một Hà Nội cổ kính nhiều hồ nước mà luôn rộn ràng sức sống.

Với mật độ xây dựng cực thấp (chỉ khoảng 23%) Vincity Tây Mỗ sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống xanh trọn vẹn trong lòng phố.

Từ ban công kính rộng lớn tại toà G1 chung cư Vincity, cư dân có thể chiêm ngưỡng “view hồ” rộng bát ngát và có thể cảm nhận được  những làn gió mát lành – những “tài sản” hiếm quý mà nhiều căn nhà chung cư của Hà Nội đô tiền chục tỷ cũng chẳng thể mua được. Sự kết hợp giữa các yếu tố  thiên nhiên ,trời, nước và cây lá làm nên một bản nhạc rộn ràng sức sống, với những quãng âm thanh dịu êm, ngọt ngào của sắc xanh dương và những nốt cao vút căng tràn sức sống của sắc xanh mộc.

Trở thành cư dân của Vincity Tây Mỗ, các gia đình sẽ được tận hưởng cuộc sống văn minh , trong lành an ninh đảm bảo , trong một bầu không khí thanh bình nhưng không vì thế mà kém tiện nghi sang trọng. Khu căn hộ được trang bị đầy đủ dịch vụ và tiện ích đẳng cấp quốc tế, bao gồm: trung tâm thương mại Vincom Plaza, bể bơi tràn bờ skypool, bể bơi bốn mùa trong nhà, khu tập gym ngoài trời, sân thể thao đa năng, hệ thống siêu thị Vinmart, trường liên cấp Vinshool…

Leave a Reply