NHỮNG KINH NGHIỆM QUÝ BÁU KHI ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN

Thị trường bất động sản thời gian qua đang nóng dần lên, tốt là Phân khúc căn hộ khách sạn đã và đang nổi lên như là 1 kênh đầu tư hấp dẫn nhất bởi tiềm năng phát triển ở tương lai và nguồn lợi nhuận khủng mà kênh triển khai như thế đem lại cho giới đầu tư.

Nhưng không có gì là hoản hảo và bất động sản nghỉ dưỡng cũng sẽ đi kèm những rủi ro nhất là đối với những chủ đầu tư chủ quan không tìm hiểu kỹ về sản phẩm.

Kể từ thời điểm ra mắt thì căn hộ khách sạn luôn được xem là kênh triển khai hấp dẫn tuy nhiên không phải tất cả các chung cư đều có được điều như thế. Sau đây là các kinh nghiệm quý báu khi đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng mà chúng tôi muốn gửi đến những bạn

Những rủi ro đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng.

Nguy cơ không thu hút được khách du lịch thuê do vị trí không đặc biệt, dịch vụ tiện ích kém … dẫn đến tình trạng doanh thu thu về của cư dân thấp, chậm thu hổi vốn …
Tính thanh khoản thấp do chất lượng sản phẩm và tình trạng kinh doanh không tốt.
một số lưu ý trọng điểm mà cư dân cần phải biết để hạn chế tối đa rủi ro khi triển khai bất động sản nghỉ dưỡng

Sản phẩm bất động sản nên thể hiện được sự khác biệt và khan hiếm. Nếu như địa hình của chung cư mà khách du lịch định đầu tư đã quá có nhiều các Loại hình tương tự trong thì không nên tiếp tục đầu tư vì mức độ cạnh tranh vô cùng lớn, hoặc ở trường hợp dự án này có nhiều ưu điểm đặc sắc hơn hẳn các dự án tại vùng như thế như: chất lượng, dịch vụ, tiện ích, không gian, không gian thì khách hàng hoàn toàn có thể triển khai.

Địa điểm chung cư. Theo báo cáo 90% những dự án nghỉ dưỡng đều Tọa lạc ven biển, khách hàng sẽ cần phải đánh giá kỹ về khu vực nào có khả năng về du lịch hoạch đang nâng cấp mạnh về du lịch. Điều này vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiến đến công suất phòng cho thuê và doanh thu của khách hàng. 1 Vị trí đắc địa thường có các yếu tố: gần sân bay, giao thông tiện lợi, có tàu du lịch, gần đường ca tốc, cách thức các thành thị lớn không qua 3h đường ô tô …

Xem thêm : BRG Coastal City Hải Phòng

Đặt niềm tin vào những chủ đầu tư có hàng đầu. Đây là một trong các nhân tố đặc biệt trọng điểm khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Một đơn vị đầu tư có uy tín với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính hùng mạnh sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi giao tài sản, đầu tư BDS là sự hợp tác lâu dài giữa khách hàng và đơn vị đầu tư, Vì thế tìm hiều kỹ về chủ đầu tư là hoàn toàn cần thiết. Tiêu biểu là Tập đoàn Vingroup khi những năm gần đây công ty như thế đã làm rất tốt vai trò của một chủ đầu tu hàng đầu

Ai là công ty đứng ra vận hành quản lý căn hộ/biệt thự của khách hàng? Việc quản lý một hệ thống nghỉ ngơi không hề đơn giản, 1 đơn vị quản lý giỏi và kinh nghiệm sẽ có những chiến dịch quảng bá tiếp thị đặc biệt cho sản phẩm, có các định hướng phát triển bền vững lâu dài, đảm bao mạng lại lợi nhuận tối đa cho cư dân.

Công suất phòng. Đa phần các chung cư đều được bán hết từ gian đoạn đang xây dựng vậy bằng cách nào để khách hàng có thể ước lượng công xuất phòng của chung cư căn hộ nghỉ dưỡng mà mình đầu tư, khách hàng nên tham khảo công suất phòng chung của cả khu vực và các dự án có chất lượng và tinh tế xấp xỉ.

Đối tác chiến lược cảu đơn vị đầu tư. Để vận hành hiệu quả một bất động sản nghỉ dưỡng chủ đầu tư cần phải linh động và có tầm nhìn chiến lược tại việc hợp tác với các hãng du lịch lớn cả tại và ngoài nước, những nhà cung cấp thực phẩm, vật dụng, vận tải… qua như thế góp phần quan trọng tại việc quảng bá thương hiệu và ẩn định công suất phòng.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386