NHỮNG TIỂU CẢNH XANH TẠI CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐÔNG

Một màu xanh xanh của bãi cỏ, của những hàng cây, chấm thêm màu vàng của những khóm hoa cúc xinh xắn chỉ cần những điều đó thôi đã tạo nên một khu tiểu cảnh đáng mơ ước cho căn chung cư Vincity Tây Mỗ.

Chung cư Vincity Tây Mỗ  màu xanh yên bình

Màu xanh yên bình của mỗi căn chung cư Vincity Tây Mỗ

Thiết kế mỗi căn biệt thự luôn luôn không bao giờ thiếu tiểu cảnh xanh, điều góp phần làm nên những mảng xanh trong lành tinh khiết cho căn hộ. Mỗi căn chung cư Vincity Tây Mỗ, những mảng xanh này được hết sức đầu tư chăm chút về cảnh quan để tăng tính thẩm mỹ cho các căn biệt thự.

Những người nông dân tài ba tại chung cư Vincity Tây Mỗ

Có nhiều cách để các gia chủ có thể sử dụng những mảng xanh tuyệt vời tại căn chung cư của chính mình, một trong số đó có thể được kể đến chính là biến khu tiểu cảnh của nhà mình trở thành một mảnh vườn xinh đẹp. Đó có thể là một mảnh vườn với những khóm hoa đua nhau nở rực rỡ bốn mùa. Mùa xuân là màu đỏ thắm của thu hải đường, hè tới là những đóa hồng đua nhau khoe sắc, còn thu sang? Không thể không kể đến sắc tím tuyệt vời của những bông dạ yến thảo và mùa đông thì những đóa thanh tú đua nhau khoe sắc đẹp đẽ tuyệt vời.

Hoặc nếu không thích một khu vườn với những đóa hoa đua nhau khoe sắc thì một khu vườn dành để trồng rau sạch cho cả gia đình sẽ là một ý tưởng không tồi. Tại những thành phố ngày càng ô nhiễm như Hà Nội hiện nay, đất đai cũng theo đó mà ô nhiễm gây nên nhiều những nguồn rau không đảm bảo cho cuộc sống của người dân. Và trồng rau sạch chính là một trong những giải pháp vô cùng tuyệt vời dành cho các cư dân muốn đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình. Một vườn rau xanh non mơn mởn không chỉ là nguồn cung cấp rau an toàn cho các cư dân khiến các cư dân nở mày nở mặt với các khách hàng đến thăm căn nhà của mình

 

Chung cư Vincity Tây Mỗ trở về tuổi thơ dữ dội

Chung cư Vincity Tây Mỗ khoảng trời tuổi thơ

Trẻ em ngày nay, không còn có nhiều những khoảng sân để các em nô đùa chạy nhảy nữa, tuổi thơ của các em đó là giam mình trong những căn phòng với bốn bức tường và nào là màn hình điện thoại, nào là laptop, nào là Ipad…

Với các căn chung cư Vincity Tây Mỗ, khoảng sân sau nhà chính là món quà mà các bậc phụ huynh dành tặng cho những người con của mình, đem tuổi thơ một cách đúng nghĩa nhất để trả lại cho các em.

Tiểu cảnh xanh chính là những điều tuyệt vời nhất mà các bậc phụ huynh dành tặng cho những thiên thần yêu dấu của mình.

Leave a Reply