Những tiêu chí nào để chọn một khu chung cư đẹp

Hiện nay tiêu chí chọn nhà của giới thượng lưu đã trở nên khác xưa rất nhiều, đặc biệt là vấn đề chất lượng sống, môi trường, không gian sống…. Họ không chỉ tìm một nơi để ở thông thường mà phải là một nơi ở thể hiện được tầm đẳng cấp, vị thế xã hội của họ. Đặc biệt, căn hộ đó phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về thẩm mỹ,cảnh quan, kiến trúc hiện đại,không gian, tích hợp những tiện ích tối ưu để cả gia đình có thể yên tâm an cư và hưởng thụ một môi trường sống lành mạnh. Thấu hiểu được những nhu cầu khắt khe đó của đa số khách hàng, chủ đầu tư Vingroup sẽ cho ra mắt một sản phẩm vô cùng đẳng cấp mang tên Vincity Tay Mo

Tọa lạc ngay tại Phía Đông của khu đô thị tiếp giáp khu vực vòng đai Dự án xanh sông Nhuệ, với vị trí Vincity Tây Mỗ được cho là nơi được gọi là đầu rồng của thủ đô, vị trí cao ráo, thoáng đãng và xanh tốt, Vincity Tây Mỗ mang đến một không gian sống với sự hưng thịnh cùng hướng phong thủy tốt nhất ngay tại trung tâm thủ đô.

Cư dân sống quanh đây sẽ được đắm mình trong cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và thuận tiện tuyệt đối nhưng cũng nhẹ nhõm vô cùng với màu xanh của cỏ cây, trời nước.

Tập đoàn Vingroup từ lâu đã được biết đến là chủ đầu tư vừa có tầm vừa có tâm khi luôn lựa chọn xây dựng các dự án BĐS tại vị trí có phong thủy đẹp khu vực, Vincity Tây Mỗ cũng không nằm ngoài chuỗi sản phẩm này. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc thiết kế và thi công công trình tốt nhất, chắc chắn dự án sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một ngôi nhà để an cư và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp.

Leave a Reply