Những ưu đãi khủng khi mua nhà tại An Bình City

Mặc dù mới chính thức khởi công từ đầu năm 2017 nhưng chung cư An Bình City đã liên tục ghi dấu ấn trên thị trường BĐS Hà Nội. Không chỉ nổi bật với phong cách thiết kế mới lạ, khác biệt, vị trí đắc địa mà chung cư An Bình 232 Phạm Văn Đồng còn luôn đi đầu trong các chương trình ưu đãi “khủng” cho khách hàng mua căn hộ.

Trong lần mở bán đợt 1, chủ đầu tư đưa ra mức giá bán chung cư An Bình City rất cạnh tranh, chỉ từ 22 – 28 triệu/m2. Bên cạnh đó, người mua nhà còn được ngân hàng hỗ trợ vay mua căn hộ gói giải ngân song song lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng, giải ngân theo tiến độ thanh toán chủ đầu tư, hồ sơ vay đơn giản.

Đây là hình thức giải ngân mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mua căn hộ tại chung cư An Bình City hơn rất nhiều so với hình thức giải ngân thông thường, giúp khách hàng mua nhà thuận tiện và nhanh chóng. Theo đó, các khách hàng bỏ ra 200 triệu tương đương 10% giá trị căn hộ là đã có thể ký hợp đồng sở hữu, do đó, ngay từ đợt đóng tiền đầu tiên, ngân hàng sẽ đồng hành hỗ trợ giải ngân cho khách hàng theo tỷ lệ đối ứng đã thống nhất trước đó.

Chung cư An Bình City

Tri ân khách hàng mua căn hộ An Bình City

Như vậy, thay vì phải trả tới hàng trăm triệu đồng, với việc giải ngân song song, khách hàng sẽ chỉ phải trả vài chục triệu mỗi đợt, phần còn lại đã có ngân hàng trợ giúp với lãi suất vô cùng ưu đãi. Hầu hết các khách hàng đang tìm hiểu dự án chung cư an bình hà nội đều rất vui mừng vì với chính sách hỗ trợ này.

Không chỉ có vậy, mới đây, chủ đầu tư dự án An Bình Phạm Văn Đồng vừa chính thức triển khai chương trình ưu đãi “khủng” với mục đích tri ân khách hàng. Đối tương và thời gian áp dụng là những khách hàng đã chính thức trở thành cư dân chung cư 232 Phạm Văn Đồng.

Qúy khách hàng hãy nhanh tay đặt mua căn hộ chung cư An Bình Phạm Văn Đồng để được nhận những phần quà rất có giá trị từ chủ đầu tư, An Bình City không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn mà còn là điểm hội tụ linh khí tốt lành, giúp con người có cuộc sống ngày càng phát triển, thịnh vượng.

Thông tin chính thức từ Website: http://geleximcoanbinhcity.com/

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386