NHỮNG ƯU THẾ CỦA CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ

 

Không phải tự nhiên mà Vincity Tây Mỗ lại được nhiều người chú ý và lựa chọn cho cuộc sống tương lai của mình, chọn là nơi an cư lạc nghiệp. Chung cư Vincity Tây Mỗ hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cho một cuộc sống lý tưởng và thú vị. Trước tiên phải kể đến những tiện ích cao cấp mà quý khách hàng sẽ được hưởng tại dự án Vincity Tây Mỗ. Ít có dự án chung cư tầm trung nào mà cư dân lại được hưởng các tiện ích đầy đủ như dự án Vincity Tây Mỗ, từ trung tâm thương mại cho đến các tiện ích cao cấp , trường học, khu thể thao, vui chơi giải trí, spa, sky bar..

Vincity Tây Mỗ tuy ở khu vực ngoại thành nhưng lại có được hệ thống giao thông thuận tiện cùng với những cơ sở hạ tầng tốt. Bên cạnh đó là những lợi ích có được trong tương lai do vị trí mà dự án mang lại. Khi mà diện tích đất nội thành ngày càng trở nên chật hẹp và không đáp ứng đủ nhu cầu sống của người dân thì việc mở rộng ra cả các khu vực ngoại thành là điều tất yếu. Với một vị trí tuyệt đẹp như Vincity Tây Mỗ thì đây sẽ trở thành khu đất tiềm năng và có giá trị trong tương lại.

Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ

KHÔNG GIAN SỐNG TẠI DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Tiếp theo phải kể không gian sống xanh mà cư dân dự án Vincity Tây Mỗ sẽ được hưởng khi mà nhà đầu tư đã quyết định dành rất nhiều không gian cho cây xanh, góp phần tạo nên bầu không khí trong lành nơi đây.

Các căn hộ tại dự án Vincity Tây Mỗ sẽ được xây dựng với mật độ thấp, cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài nên sẽ đảm bảo cho bạn và gia đình có một cuộc sống yên tĩnh tại đây, không còn khói bụi, ồn ào của những phương tiện giao thông. Hơn thế nữa, hệ thống an ninh tại Vincity Tây Mỗ vô cùng vững chắc tại dự án cũng là một điểm nhấn quan trọng. Thiết kế của dự án vô cùng sang trọng và hiện đại, đảm bảo đem đến một cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Nội thất bên trong căn hộ Vincity Tây Mỗ cũng vô cùng đặc sắc, mỗi căn hộ đều có hệ thống điện nước đầy đủ, và cả hệ thống báo động khi gặp sự cố.

Với tất cả những lợi ích như vậy nhưng giá thành của dự án lại hết sức bất ngờ, chỉ dao động với khoảng 700 triệu đồng – 1 tỷ là người dân đã có cơ hội được sở hữu một căn hộ tại Vincity Tây Mỗ.

<< xem thêm : TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VINCITY TÂY MỖ

Leave a Reply