Phong cách sống đẳng cấp từ dự án Giảng Võ Complex

Với mong muốn kiến tạo một khu đô thị đáng sống bậc nhất giữa lòng Hà Nội, dự án Giảng Võ Complex đã được tập đoàn danh giá nhất Việt Nam Invest đầu tư và xây dựng. Dự án có lợi thể về vị trí vàng hiếm có giữ lòng thủ đô. Giảng Võ Complex tọa lạc tại khu vực Giảng Võ ,Ba Đình, Hà Nội. Nằm trong khu vực phát triển văn hóa – kinh tế – chính trị mới của thành phố Hà Nội, vị trí này được giới bất động sản ví như “trái tim mới” của thủ đô Hà Nội

Phong cách sống đẳng cấp từ dự án Giảng Võ Complex

Ngoài những thuận lợi về mặt vị trí địa lý,  Giảng Võ Complex được đánh giá như là một khu đô thị đáng sống bởi hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, các tòa nhà được thiết kế độc đáo theo phong cách đẳng cấp hiện đại với các thiết bị nội thất ngoại nhập cùng hệ thống hơn 60 tiện ích theo xu hướng “n trong 1” đem lại cho cư dân Complex Star City cuộc sống hiện đại hiện đại, đẳng cấp.

Khu chung cư Giảng Võ Complex được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thư giản, yên bình đem tới những giờ phút thoải mái sau công việc bận rộn. Điểm nhấn trong mỗi căn hộ 138 Giảng Võ  là ở ánh sáng, một quảng trường ánh sáng sẽ hiện ra trước mặt bạn nhờ những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp tạo ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế tại dự án Giảng Võ Complex

Khu Chung cư 138 Giảng Võ Complex hứa Hẹn gây ấn tượng mạnh.

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng thi công và xây dựng từ chủ đầu tư.

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt được trang bị trong và ngoài căn hộ sẽ đảm bảo cho cuộc sống riêng tư, nghỉ ngơi tại  Khu Chung cư Giảng Võ Complex.

Chung cư 138 Giảng Võ  là một trong những sản phẩm nổi bật của Invest, ra mắt với 10 tòa tháp cao 50 tầng. Được thiết kế bởi đơn vị thiết kế, chuyên gia nước ngoài nổi tiếng, đem tới một dự án đẳng cấp và sang trọng.
Các căn hộ 138 Giảng Võ có từ 1 đến 4 phòng ngủ, phù hợp với mọi gia đình, các phòng đều được thiết kế cao cấp, sang trọng, tối ưu không gian trong lành gần gũi với thiên nhiên như: khuôn viên xanh, vườn hoa, hồ nước….

Chính sách bán hàng cực kì ưu đãi tại dự án Giảng Võ Complex

Với những chính sách bán hàng thuận tiện. Với những sự hộ trợ rất thiết thực từ phía chủ đầu tư Invest , chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để cho khách hàng có thể tiếp cận được với những căn hộ hiện đại bậc nhất thế giới, những tiện ích hoàn hảo chỉ có tại Chuỗi dự án của Invest.

Ngoài những chính sách ưu đãi trên còn rất nhiều chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng

Sở hữu những yếu tố đặc biệt mà không một dự án nào tại Hà Nội có được, dự án Giảng Võ Complex chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng và sẽ là một mô hình đô thị cao cấp kiểu mẫu trong tương lai.

 

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386